Từ khóa tìm kiếm: Vĩnh Phúc

Chuyện cảm động về 6 chiến binh áo trắng của Vĩnh Phúc chi viện cho Bắc Giang

[VOV2] - 6 bác sĩ, điều dưỡng thuộc ngành y tế tỉnh Vĩnh Phúc, mỗi người một hoàn cảnh, nhưng họ có chung lòng quyết tâm tình nguyện tạm gác chuyện riêng tư để chi viện, hỗ trợ tỉnh Bắc Giang vận hành Trung tâm Hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc.

Vĩnh Phúc: Kiểm tra học kỳ trực tuyến mỗi học sinh sẽ có một đề thi riêng

[VOV2] - "Thi trực tuyến, mỗi môn thi sẽ có 6 đề gốc. Mỗi đề gốc được phần mềm nhân bản thành 8 phiên bản đảm bảo mỗi học sinh sẽ có một đề thi riêng. Thi xong, học sinh sẽ biết kết quả ngay" - Ông Phạm Khương Duy, Phó GĐ Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho biết.

Cụ bà dành tiền tiết kiệm xây dựng nhà văn hóa thôn

[VOV2] - “Với tôi, được nhìn các cháu thiếu nhi có chỗ vui chơi, bà con làng xóm có nơi hội họp, sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao là niềm hạnh phúc lớn" - cụ Nguyễn Thị Lâm thổ lộ.

Thêm 8 ca nghi nhiễm, Vĩnh Phúc khẩn trương ứng phó với dịch bệnh

[VOV2] - Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc thông báo phát hiện thêm 8 mẫu nghi ngờ dương tính với SARS-CoV-2, khẩn trương tìm giải pháp ứng phó dịch bệnh.

Chiều 3/5: Thêm 10 ca mắc Covid-19 tại Vĩnh Phúc và Hà Nam

[VOV2] - Chiều 3/5 Bộ Y tế thông báo có 8 người ở Vĩnh Phúc và 2 người tại Hà Nam mắc Covid-19. Tổng số ca mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay tăng lên 35 ca.

"Vĩnh Phúc cần đẩy nhanh tiến độ truy vết, xét nghiệm trên diện rộng"

[VOV2] - Tại buổi làm việc với tỉnh Vĩnh Phúc chiều 2/5, GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế yêu cầu cần truy vết nhanh, xét nghiệm diện rộng, phát hiện kịp thời, cách ly hợp lý và dập dịch triệt để, sau khi ghi nhận 6 ca Covid-19.

Hơn 100 người liên quan chuyên gia Trung Quốc mắc Covid-19 đã được cách ly

[VOV2] - Tất cả các địa phương mà nhóm chuyên gia người Trung Quốc đi qua đều đang khẩn trương xét nghiệm, cách ly và truy vết những trường hợp liên quan. Hiện đã có hơn 100 người được cách ly.

Lịch trình đi lại của bệnh nhân Covid-19 ở Hoàng Mai, Hà Nội

[VOV2] - Bệnh nhân B.N.H ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội là nhân viên quán Bar Sunny - Khu đô thị Đông Sơn - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc. Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy bệnh nhân đã đi nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người.

Đến 18h00 ngày 02/5: 20 ca mắc mới, trong đó có 8 ca mắc ngoài cộng đồng

[VOV2] - 20 ca mắc mới (BN2943-2962) trong đó có 12 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đồng Nai (1), Cần Thơ (4), Đà Nẵng (2) và Khánh Hòa (5) và 08 ca ghi nhận trong nước tại Hà Nam 2 ca bệnh và 6 ca bệnh tại Vĩnh Phúc.

Bước đầu xác định 2 trong số 6 người ở Vĩnh Phúc mắc Covid-19

[VOV2] - 2 trong số 6 người được chuyển từ tỉnh Vĩnh Phúc lên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW đã có kết quả khẳng định dương tính với Covid-19.