Từ khóa tìm kiếm: xử lý

Bắc Ninh: Không để tình trạng doanh nghiệp “chống dịch trên giấy”

[VOV2] - Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19 tổ chức tập huấn trực tuyến phòng chống dịch Covid-19 cho 1.000 điểm cầu là các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp (KCN) và cụm công nghiệp (CCN).

Cần xử lý nghiêm đối tượng chống đối lực lượng phòng chống Covid-19

[VOV2] - Chống đối các lực lượng làm công tác phòng chống dịch covid-19 có thể phải ngồi tù. Hành vi này cần phải được xét xử theo thủ tục rút gọn để tạo sức răn đe.

Cơn ác mộng mang tên đòi nợ

[VOV2] - Vay tiền của công ty tài chính hay của những người cho vay nặng lãi khiến người vay và cả những người thân, bạn bè của họ đều trở thành đối tượng bị đòi nợ bằng những phương thức hành xử kiểu giang hồ.

Bộ TT&TT yêu cầu xử lý nghiêm việc livestream phản cảm, vi phạm pháp luật

[VOV2] - Bộ Thông tin & Truyền thông vừa có văn bản gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tăng cường công tác quản lý, xử lý thông tin vi phạm trên mạng xã hội.

KCN phải tổ chức xét nghiệm Covid-19 bằng test nhanh hàng tuần cho công nhân

[VOV2] - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại các KCN hiện nay, Bộ Y tế đã ban hành hướng dẫn cách ly, xét nghiệm trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.

Trưa 28/5, Bắc Giang và Bắc Ninh thêm 36 ca mắc Covid-19

[VOV2] - Bản tin trưa 28/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 40 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Ninh và Bắc Giang chiếm 36 ca, 4 ca còn lại ở Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam và Hà Nội.

Bệnh nhân Covid-19 diễn biến nặng, Bắc Giang đề nghị hỗ trợ thêm trang thiết bị

[VOV2] - Trước tình hình nhiều ca bệnh Covid-19 diễn biến nặng, đặc biệt đã có một nữ bệnh nhân tử vong, tỉnh Bắc Giang đã đề nghị Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và Bộ Y tế hỗ trợ trang thiết bị điều trị.

Đồng nghiệp sao chép sáng kiến, cấp trên xử lý như thế nào?

[VOV2] - Cho rằng đồng nghiệp đã sao chép sáng kiến và ban hành văn bản giải quyết tố cáo, khiếu nại trái quy định của pháp luật, ông Phạm Minh Kha ở Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã gửi đơn tố cáo sự việc tới Đài TNVN.

Phá vùng lõi Vườn quốc gia là sai phạm nghiêm trọng

[VOV2] - Sau khi VOV2 phản ánh hiện tượng phá rừng công khai ngay tại vùng lõi Vườn quốc gia Hoàng Liên, lãnh đạo tỉnh Lào Cai thừa nhận “đó là sai phạm nghiêm trọng”.

Chủ tịch UBND TP khẳng định BN3634 vi phạm quy định phòng chống dịch

[VOV2] - Chiều 13/5, tại phiên họp trực tuyến để tiếp tục triển khai các biện pháp khống chế dịch bệnh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, thành phố đã tận dụng tốt “48 giờ vàng” để điều tra, truy vết, khoanh vùng liên quan đến BN3634.