7 năm gắn bó với "Khách đến chơi nhà" của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

[VOV2] - Chuyến đi của số phận đã đưa ông đi thật xa, không thể trở lại phòng thu một lần nữa....

Anh Thu

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đã trút hơi thở cuối cùng lúc 16h30 phút ngày 20/4 tại nhà riêng. Cơn bạo bệnh đã mang ông đi khi chưa kịp nói lời chào cuối với người thân, người yêu thơ và yêu chương trình "Khách đến chơi nhà". Chiếc ghế "chủ nhà" của phòng thu từ đây thiếu vắng ông…

Cùng VOV2 gửi lời cảm ơn đặc biệt đến nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm bởi những đóng góp gần 7 năm qua với chương trình "Khách đến chơi nhà".

Yêu thơ đã đành, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm còn đau đáu với chương trình "Khách đến chơi nhà" mà ông làm host. Ông cho rằng: "Mỗi đề tài là sân bóng mênh mông, tôi có các cầu thủ đá cùng tôi cực ăn ý là cầu thủ Minh Tâm, Thục Hiền, Bá Duy, Anh Thu… Những người đã tạo cho tôi đường banh rất đẹp".

Nếu mỗi đề tài là một sân bóng thì chúng tôi vinh dự được đá cùng ông - người cầu thủ chơi hay đến những phút cuối cùng. Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm bị bệnh phổi từ lâu, ông thường nén tiếng ho trước giờ lên sóng, để với người nghe, điều cảm nhận đọng lại chỉ còn là sự hào sảng, tràn đầy năng lượng trong giọng nói và cả tư duy.

Cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm với ê-kíp và các khách mời. 

 

Và còn rất nhiều khách mời khác đã cùng ông uống trà, bàn luận những vấn đề đời sống xã hội trong chương trình "Khách đến chơi nhà" gần 7 năm qua. 

Ông đi về “phương ấy”, chúng ta ở lại “phương này”. Kiếp trần ai dẫu là cõi tạm thì ông đã sống một cuộc đời nhiệt huyết, say mê: khi là người lính, nhà thơ, nhà biên kịch hay là người dẫn chương trình…Ở vai trò nào ông cũng tỏa sáng và khác biệt theo cách riêng của mình.

Vĩnh biệt ông!

Viết bình luận

là nhà văn hoàng nhuận cầm trong khách đến chơi nhà trên vov2 phát từ 2014 đến nửa năm 2021 rồi. Bây giờ nhà văn này mất rồi còn gì. Vĩnh biệt ông nha!

avatar
Phan Chí Lâm - 1 tuần 1 ngày ago

Tin liên quan

Tạm biệt “ông chủ nhà” hiếu khách của VOV2

[VOV2] - Hoàng Nhuận Cầm sống nhiệt tình, ham việc, làm gì cũng như rút ruột gan đến quên cả hình thức, sức khỏe. Cái áo sọc ông vẫn mặc đến Đài chẳng mấy khi thẳng nếp. Từ nay, ghế "chủ nhà" VOV2 thiếu vắng ông, trên bầu trời thắp lên một vì sao...

“Khách đến chơi nhà” Tết Kỷ Hợi trên VOV: Bàn về thú vui ngày Tết

Những thú vui ngày Tết như chơi báo Tết, chơi đào Tết, lì xì... sẽ được chủ nhà: nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm cùng các khách mời: nhà báo Lê Tiến Vượng và diễn viên Thanh Hương mạn đàm trong chương trình Khách đến chơi nhà. Chương trình được phát trên sóng VOV2 (Đài TNVN) vào lúc 9h30 và 17h mùng 3 Tết Kỷ Hợi (7/2/2019)

“Gạ tình trong showbiz” - Trò chuyện cùng diễn viên Thanh Hương trong chương trình Khách đến chơi nhà

“GẠ TÌNH TRONG SHOWBIZ”
30 phút của chương trình Khách đến chơi nhà với chủ đề: “GẠ TÌNH TRONG SHOWBIZ”, phát sóng lúc 7h30 và 14h30 Chủ Nhật (8/4) trên VOV2 FM96,5; và trên website VOV2.vn.
Làm nghệ sĩ đúng là khổ thật. Kém xinh, ít quyến rũ thì bị công chúng thờ ơ, lạnh nhạt. Còn rực rỡ, ngát hương như bông hoa trong nắng sớm lại lo ai đó… “gạ tình”, buông lời khiếm nhã. Bảo sao người ta cứ nói “gạ tình” là… chuyện thường ngày ở Showbiz.
Có ai thắc mắc ái nữ nhà Phan Thị (diễn viên Thanh Hương) chống đỡ ra sao khi bị “gạ tình”?
“Chân dài” Trà My (Top 3 Vietnam’s Next Top Model) xoay xở thế nào giữa muôn vàn cạm bẫy và những ánh hào quang ảo?
Và cả nhà thơ, nhà biên kịch, đạo diễn "đẹp trai" Hoàng Nhuận Cầm nữa - liệu có bình thản được không khi bị vô số người đẹp buông lời gạ gẫm "đổi tình lấy vai"?

Một năm cùng Khách đến chơi nhà

Một ngày vui của KHÁCH ĐẾN CHƠI NHÀ. Lại sinh nhật 1 năm chương trình với nhiều cuộc hò hẹn; nhiều lần viếng thăm; nhiều bận tranh luận... Những vị khách khó tính đến và đi không quên gửi lại những câu cười hóm hỉnh mà sâu cay. Cùng êkip nhìn lại một năm chương trình.

Tin cùng chuyên mục