Không phải một ca khúc ballad buồn “lụi tim" như thường thấy, Đức Phúc mang không khí Tết đến, Xuân về rộn ràng trong teaser MV “Tết là…”, hứa hẹn đây sẽ là một MV cực kỳ vui nhộn khiến tất cả phải nhún nhảy khi chính thức ra mắt.

“Tết là…” được sáng tác và sản xuất âm nhạc bởi DTAP - một trong những hit-maker đình đám Vpop từng làm nên thành công của nhiều khúc thể hiện bởi Hoàng Thùy Linh. DTAP từng kết hợp cùng Đức Phúc trong sản phẩm “Người ơi người ở đừng về”. Ca khúc cũng đánh dấu lần đầu tiên Đức Phúc kết hợp cùng rapper GDucky. MV được thực hiện bởi đạo diễn “trăm triệu views" Kawaii Tuấn Anh, người đứng sau loạt MV của Đức Phúc như “Hơn cả yêu”, “Ngày đầu tiên”…

6.jpg

Mở màn teaser MV “Tết là…”, Đức Phúc xuất hiện với biểu cảm khá đau khổ, nuối tiếc một điều gì đó. Tuy nhiên, teaser nhanh chóng khiến khán giả bật cười thích thú với dòng chữ “Đức Phúc trân trọng giới thiệu một bài hát cực pùnk... cười". Sau đó, Đức Phúc lập tức chứng minh độ hài hước “đỉnh cao" của MV “Tết Là…” bằng một đoạn rap và nhảy vui nhộn cùng GDucky và Khánh Vân.

Dù đã có phần rap “chất chơi” từ rapper GDucky, nhưng Đức Phúc vẫn tự đảm nhận thêm một phần rap ngắn độc đáo trong teaser MV “Tết là…”. Vũ đạo đáng yêu, mô tả động tác của chú mèo do bộ ba thực hiện cũng gợi nhắc đến Tết Quý Mão - năm con mèo 2023.

duc_phuc_3.jpg

khanh_van_2.jpg

Teaser MV “Tết là…” khép lại với hình ảnh một gia đình gồm đủ các thế hệ từ ông bà, ba mẹ, con cháu vui vẻ quây quần bên nhau. Không gian trong teaser MV cũng ngập tràn hình ảnh ngày Tết như hoa mai, hoa đào, câu đối, kết hợp với trang phục mang màu sắc rực rỡ của Đức Phúc, GDucky và Khánh Vân. Dù mới sang tháng 11, nhưng Đức Phúc đã chuẩn bị đem không khí Tết rộn ràng đến Vpop vào ngày 22/11 tới đây với MV “Tết là…”.

Chưa hé lộ quá nhiều về phần âm nhạc hay câu chuyện MV ở teaser “nhá hàng", người hâm mộ vẫn hào hứng mong chờ sự kết hợp của Đức Phúc với những cộng sự ăn ý như DTAP hay Kawaii Tuấn Anh. Sau thành công của hai bản ballad sâu lắng, ngọt ngào như “Quá khứ đôi, Hiện tại đơn” và “Ngày đầu tiên” trong năm 2022, thì “Tết là…” với giai điệu tươi mới, rộn ràng sẽ “khuấy động" âm nhạc của Đức Phúc trong dịp cuối năm.