Hà Nội đóng cửa rạp chiếu, phim Việt thêm một lần lỗi hẹn khán giả

[VOV2] - Với quyết định tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim và nhiều dịch vụ không thiết yếu khác, cũng như hạn chế tối đa các sự kiện tập trung đông người kể từ ngày 5/5, thêm một lần, phim Việt lại lỗi hẹn những người yêu điện ảnh.

Anh Tuấn
image-article

Từ 0 giờ ngày 5/5, các rạp, trung tâm chiếu phim trên địa bàn Hà Nội sẽ tạm dừng hoạt động. Yêu cầu được đưa ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 TP Hà Nội chiều 4/5.

Cùng với đó, Hà Nội cũng tạm đóng cửa các cơ sở dịch vụ massage, spa, phòng tập gym, sân vận động... hạn chế tối đa các sự kiện tập trung đông người không cần thiết, các bữa liên hoan ăn uống đông người (đám cưới, đám giỗ, sinh nhật, khai trương...).

Như vậy, sau TP HCM và Đà Nẵng, Hà Nội là thành phố lớn tiếp theo tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim và nhiều dịch vụ không thiết yếu khác.

Những người yêu điện ảnh lại thêm một lần lỡ hẹn với rạp chiếu, những "siêu phẩm" cũng không còn cơ hội làm mưa gió phòng vé, nhường chỗ cho sự trở lại của phim trực tuyến.

Dẫu tiếc nuối song người hâm mộ đều cho rằng quyết định này là hoàn toàn đúng đắn và cần thiết để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục