Trước đêm chung kết, Thùy Tiên được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Miss Grand International năm nay.

fb_img_1638632585476.jpg

Nàng hậu sinh năm 1998 từng bước chinh phục ban giám khảo, khán giả và cả những thí sinh thi cùng bởi sự tự tin, năng lượng tích cực, chăm chỉ, cầu tiến và khả năng ngoại ngữ đáng nể (cô có thể nói tốt tiếng Anh, tiếng Pháp, và đang tập thêm tiếng Thái).

6_0.jpeg.jpg

Trong phần thi hùng biện, tất cả thí sinh cùng trả lời câu hỏi: "Nếu được trò chuyện với một người để thay đổi nhận thức toàn cầu về môi trường, nhân quyền, bạn sẽ chọn nói chuyện với ai và nói như thế nào?".

Thùy Tiên gây ấn tượng với phần trả lời bằng tiếng Anh và tiếng Thái (địa điểm đăng cai cuộc thi năm nay). Cô truyền đi thông điệp rõ ràng: "Hòa bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hòa bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình".