Nhận 1.300 USD để xem 13 phim kinh dị đáng sợ nhất

[VOV2] - Công ty FinanceBuzz sẽ trả 1.300 USD (hơn 30 triệu đồng) cho ai đủ can đảm xem hết 13 bộ phim kinh dị nhất từng được sản xuất.

Anh Tuấn
image-article

Cụ thể, trong nỗ lực đánh giá quy mô ngân sách của một bộ phim có ảnh hưởng đến hiệu quả của nó hay không, FinanceBuzz đang tìm kiếm một ứng viên đeo máy đo nhịp tim trong khi xem 13 bộ phim đáng sợ nhất từng được sản xuất. Nhịp tim của họ sẽ được theo dõi bằng ứng dụng Fitbit. Đại diện FinanceBuzz cho biết: "Để tôn vinh mùa Halloween sắp tới, FinanceBuzz đang rất muốn biết liệu phim kinh dị kinh phí cao có mang lại cảm giác sợ hãi mạnh hơn phim kinh phí thấp hay không? Bạn sẽ giúp chúng tôi khám phá xem liệu ngân sách của một bộ phim có ảnh hưởng đến mức độ kinh dị của nó hay không bằng cách đeo Fitbit để theo dõi nhịp tim của bạn trong khi bạn "làm việc" theo cách của mình qua danh sách 13 bộ phim."

Người tham gia phải xem các bộ phim sau đây từ ngày 9/10 đến ngày 18/10: "Saw", "Amityville Horror", "A Quiet Place" phần 1 và 2, "Candyman", "Insidious", "The Blair Witch Project", "Sinister", "Get Out", "The Purge", "Halloween (2018)", "Paranormal Activity" và "Annabelle". FinanceBuzz sẽ cung cấp cho ứng viên một thiết bị theo dõi Fitbit cùng với 1.300 USD và một thẻ quà tặng 50 USD để trang trải chi phí thuê phim.

Hạn cuối cùng để nhận đơn đăng ký là ngày 26/9 và FinanceBuzz sẽ chọn người phù hợp trước ngày 1/10.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục