Triển lãm trưng bày 8 bức tranh khổ lớn của các nghệ sĩ trẻ tài năng của nghệ thuật đường phố Việt Nam cùng hai nghệ sĩ khách mời nổi tiếng là Suby One và Daos50.

Đây là 8 tác phẩm đầy cảm hứng, mỗi nghệ sĩ minh họa một chủ đề liên quan đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc, qua đó thể hiện góc nhìn của các nghệ sĩ về thế giới ngày mai. Ngoài ra còn có 02 pano giới thiệu triển lãm và 01 pano tri ân đối tác, 1 pano giới thiệu chương trình tại thành phố Đà Nẵng.

Các tác phẩm đã được các nghệ sỹ vẽ trực tiếp cùng lúc trên những tấm pano dưới sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ được trưng bày lần lượt tại các thành phố lớn của Việt Nam trong đó có Đà Nẵng.

Thông qua triển lãm, Ban tổ chức hy vọng sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị, những giá trị nghệ thuật truyền cảm hứng, nhằm nâng cao hơn nữa ý thức của mọi người về việc góp phần vào sự phát triển bền vững của thế giới.

Đây cũng là dịp để các bạn trẻ có niềm đam mê với nghệ thuật đường phố tham gia trải nghiệm, góp phần quảng bá và phát triển hơn nữa loại hình nghệ thuật đường phố “Street art” tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.