Ngay sau khi chương trình biểu diễn được xác nhận bởi công ty chủ quản YG Entertainment, trên các phương tiện truyền thông đã tràn ngập thông tin và những thảo luận về sự kiện đặc biệt này: mua vé show như thế nào, quy mô và tầm cỡ sự kiện ra sao, hay thời điểm BlackPink đặt chân đến Việt Nam… Đặc biệt, số lượng ca khúc nhóm nhạc sẽ biểu diễn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình được người hâm mộ vô cùng quan tâm, bởi trước đó trên mạng đã có thông tin lan truyền gây hoang mang về danh mục biểu diễn của nhóm chỉ có 13 bài.

Tuy nhiên, với mong muốn mang đến những trải nghiệm bất ngờ và đáng nhớ cho khán giả ở mỗi đất nước mà nhóm nhạc đặt chân đến, thông tin về chương trình biểu diễn luôn được giữ bí mật tuyệt đối. “Danh mục các bài hát được lan truyền trên mạng là không chính xác. Chương trình sẽ được diễn ra với quy mô tương tự như toàn bộ các buổi biểu diễn khác trong hành trình lưu diễn Born Pink trên toàn cầu”, Công ty quản lý của nhóm nhạc, YG Entertainment đã khẳng định.

Một trong những điều đặc biệt, đó chính là những phần biểu diễn encore hoặc sân khấu đặc biệt (special stage) như concert tại Amsterdam các Blinks đã thực sự mãn nhãn với những màn trình diễn dành riêng cho mùa Giáng sinh. Đặc biệt, Việt Nam được khẳng định là điểm dừng chân cuối cùng của Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 2023 của BlackPink [Born Pink] tại châu Á.

Ngoài các phần biểu diễn nhóm thì những màn trình diễn solo của từng thành viên cũng luôn là một chủ đề hấp dẫn, khi ở mỗi đất nước, các cô gái lại mang đến một màu sắc riêng.

Nếu như chị cả Jisoo tựa như một bông hoa rực rỡ trong ca khúc solo mới được phát hành vào tháng 3 vừa rồi “Flower”, quý cô Jennie Kim cùng thần thái quyến rũ không thể rời mắt với “You&Me”, thì đóa hồng nước Úc Rosé Park cũng tỏa sáng với “Gone” & “On the ground”; và cô em út Lisa tràn đầy năng lượng qua 2 ca khúc đậm chất hiphop “Lalisa” và “Money”.

Sau khi bùng nổ trên đất Mỹ tại lễ hội âm nhạc Coachella khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đảm nhận vai trò biểu diễn chính (headliner), BlackPink đã mang những bản phối hấp dẫn đến những sân khấu concert khác để lan tỏa không khí lễ hội tuyệt vời này.

Bên cạnh những thông tin như đã được tiết lộ, để đáp ứng danh sách dài những tiêu chuẩn quốc tế, Ban tổ chức chương trình đã tập hợp một đội ngũ với ekip các chuyên gia quốc tế hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Singapore và Thái Lan để cùng với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, đảm bảo làm chủ một khối lượng thiết bị khổng lồ với 80% được nhập từ nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Đồng thời hướng tới việc mang đến cho khán giả Việt Nam một chương trình tại Hà Nội có chất lượng tương đồng với bất kỳ địa điểm tổ chức nào khác của Born Pink trên toàn thế giới.

Ban tổ chức đang tích cực phối hợp, triển khai theo chỉ dẫn của các cơ quan chức năng để đưa ra phương án tổ chức an toàn và hiệu quả nhất, với mong muốn sự kiện sẽ là một dấu ấn đẹp trong trái tim người hâm mộ Việt Nam, cũng như cộng đồng người hâm mộ, báo chí khắp thế giới đang dõi theo hành trình của Born Pink 2023.