Vì sao chưa được giải quyết chế độ với TNXP?

[VOV2] - Tham gia thanh niên xung phong từ năm 1960 nhưng đến nay ông Lê Thọ Quy ở Thanh Hóa vẫn chưa được giải quyết chế độ.

Trần Thu Trang
image-article

UBND huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa có công văn trả lời đơn của ông Lê Thọ Quy nguyên quán xã Đông Khê, huyện Đông Sơn về việc đề nghị được xét hưởng chế độ đối với thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ như sau:

Trong đơn ông Lê Thọ Quy có nêu ông tham gia thanh niên xung phong từ năm 1954 đến năm 1956. Năm 1960, ông đi dân công hỏa tuyến làm đường quốc phòng ở nước bạn Lào. Ông đã nhiều lần nộp hồ sơ lên Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Đông Sơn để được xét hưởng chế độ đối với thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Đông Sơn đã tiến hành xác minh ở các xã, thị trấn và các ngành liên quan, kết quả như sau:

Ông Lê Thọ Quy sinh năm 1937, nguyên quán xã Đông Anh, nay là xã Đông Khê, huyện Đông Sơn. Năm 2000, ông đã chuyển khẩu khỏi địa phương đến nơi cư trú mới là xã Cán Khê, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Đến nay, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Đông Sơn chưa nhận được hồ sơ giải quyết chế độ của ông.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục