Thuốc xịt kéo dài cuộc yêu có giúp tìm lại bản lĩnh quý ông?

[VOV2] - Được quảng cáo là lựa chọn hoàn hảo, giúp các chàng không còn bị ám ảnh bởi nỗi lo “ra sớm” mà thay vào đó là tự tin yêu tới 30 – 40 phút mỗi lần - thuốc xịt kéo dài cuộc yêu đang được nhiều người tìm kiếm.

Ánh Tuyết

Chưa đến chợ đã tiêu hết tiền là nỗi niềm muôn thủa của rất nhiều quý ông. Để tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ trong chuyện gối chăn, cải thiện chất lượng cuộc yêu, có những người đã loay hoay tìm đủ mọi cách, từ những biện pháp dân gian, truyền miệng đến các loại thực phẩm chức năng và thuốc đang được rao bán phổ biến trên mạng internet.

Nếu vào mục tìm kiếm trên Google và gõ cụm từ “thuốc xịt kéo dài cuộc yêu”, bạn sẽ  nhận được hàng trăm nghìn kết quả chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây. Loại thuốc này có rất nhiều tên thương mại, nguồn gốc, xuất xứ vô cùng đa dạng. Theo những lời quảng cáo, sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo, giúp các chàng không còn bị ám ảnh bởi nỗi lo “ra sớm” mà thay vào đó là tự tin yêu tới 30 – 40 phút mỗi lần, là vị cứu tinh mang lại sự tự tin cùng bản lĩnh phái mạnh mỗi lần yêu.

Theo là bác sĩ Hà Ngọc Mạnh - Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ - thuốc xịt hoặc dạng gel giúp kéo dài thời gian quan hệ  thực chất chỉ là loại thuốc gây tê tại chỗ, làm “cậu bé” bớt nhạy cảm hơn, giúp nam giới có thể trì hoãn thời điểm xuất tinh. Thuốc gây tê sử dụng trong điều trị tại các cơ sở y tế đều được nhập khẩu chính ngạch và dưới hướng dẫn của bác sĩ. Trong một số trường hợp, bác sĩ nam khoa có thể cho bệnh nhân sử dụng thuốc này để chống xuất tinh sớm, tuy nhiên chỉ định rất hạn chế. “Thực ra các thuốc này chỉ giúp tăng thời gian quan hệ lên một vài phút chứ không thể  kéo dài  hàng nửa tiếng đến 1 tiếng như quảng cáo. Các sản phẩm được quảng cáo giúp kéo dài cuộc yêu và bán tràn lan trên mạng hầu như là hàng trôi nổi không có chứng nhận về xuất xứ và chất lượng sản phẩm.” – BS Mạnh cho biết.

BS Hà Ngọc Mạnh cảnh báo, việc lạm dụng các sản phẩm này gây ra rất nhiều tác dụng phụ. Chẳng hạn như sử dụng thuốc tê tại chỗ không đúng có thể gây kích ứng da vùng sinh dục, nếu không vệ sinh trước khi quan hệ thì có thể gây tê làm  mất cảm giác của cả bạn tình và ảnh hưởng tới hoạt động tình dục đôi bên. Ngoài ra những  người có tiền sử dị ứng thì không được sử dụng thuốc này. Đã có những trường hợp  khi sử dụng thuốc kéo dài cuộc yêu khiến “cậu nhỏ” bị mất cảm giác, không kiểm soát được hoạt động tình dục dẫn tổn thương cơ quan sinh dục như rách hãm quy đầu, gãy dương vật … Nếu sử dụng lâu dài cũng sẽ khiến các quý ông rơi vào cảnh bất lực, “trên bảo dưới không nghe”.

Nếu muốn điều trị tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả, theo BS Mạnh, cần phải khám chuyên khoa nam học và sức khỏe giới tính và làm các xét nghiệm thăm dò chức năng tình dục thì mới tìm ra nguyên nhân phù hợp để có phác đồ điều trị phù hợp. Tuyệt đối không được tự mua thuốc xịt được rao bán tràn lan trên nhiều trang mạng để tự điều trị bệnh.

Mời các bạn nghe âm thanh tại đây:

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục