Trong 3 ngày 12-14/1, Đoàn công tác của Trung tâm Tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình, trực thuộc T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã phối hợp với Adam Store tổ chức một hành trình ý nghĩa “Chung tay vì trẻ em vùng cao” nhằm lan tỏa yêu thương, chia sẻ với trẻ em vùng cao.

Trong khuôn khổ hành trình, doàn đã tới nhiều ngôi trường vùng cao của các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, trao 150 suất học bổng, 300 áo ấm, 3 tủ sách, đồ dùng học tập và 5.000 khẩu trang phòng dịch tặng tập thể giáo viên, học sinh. Bên cạnh đó, tại mỗi ngôi trường đi qua, hành trình còn tổ chức những chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa các đại biểu thiếu niên, nhi đồng từ Thủ đô Hà Nội và học sinh các địa phương vùng cao.

Anh Trần Linh Sơn - Giám đốc Trung tâm Tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình cho biết: “Chung tay vì trẻ em vùng cao” là hoạt động cụ thể nhằm hỗ trợ một phần về cả tinh thần và vật chất đối với các em nhỏ, nhất là thiếu niên, nhi đồng dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Thông qua hành trình, Ban Tổ chức mong muốn chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng, xã hội tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên tinh thần, tăng thêm động lực cho các em, qua đó khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người, tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Một số hình ảnh của đoàn trong hành trình “Chung tay vì trẻ em vùng cao”: