Với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình trong vai trò của một người đã tham gia một số cuộc phỏng vấn ứng tuyển cũng như vai trò của một thành viên ngồi trong bàn tuyển dụng của nhiều công ty tập đoàn khác nhau, tác giả Phạm Huệ Đan xuất bản sách Super Soft Skills - 25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng “trăm trận trăm thắng”.

Tác giả Phạm Huệ Đan mong rằng, thông qua cuốn sách này, sẽ trao truyền lại cho các bạn trẻ những kiến thức thực tế và có giá trị để giúp các bạn vững vàng hơn trên hành trình khởi nghiệp của mình. Cô cho hay: “Điều tôi tâm đắc nhất trong cuốn sách này chính là nội dung tôi chia sẻ với các bạn trẻ về bản chất của một cuộc phỏng vấn, để các bạn ấy hiểu rằng sức lao động là một loại hàng hóa đặc biệt và các bạn ấy chỉ có thể bán loại hàng hóa này với giá tốt nhất khi đó là hàng hóa thực sự có chất lượng”.

Cuốn sách Super Soft Skills - 25 bí quyết vàng trong phỏng vấn tuyển dụng “trăm trận trăm thắng” gồm 3 chương: Chương 1: BẢN CHẤT CỦA PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG; Chương 2: 25 “BÍ QUYẾT” ĐỂ ĐÃ RA QUÂN LÀ GIÀNH THẮNG LỢI; Chương 3: BÍ QUYẾT LÀM VIỆC HIỆU QUẢ DÀNH CHO NHÂN VIÊN MỚI. Sách gồm 168 trang, khổ 12x18 cm, có giá bìa 169.000 đồng, được cấp phép xuất bản và phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên. Sách được phát hành tại hệ thống các nhà sách Phương Nam, FAHASA, Tân Việt, TikTok, Tiki, Shopee …

Là một người rất yêu thích con số 9, tác giả đã lựa chọn 9 đối tác, cộng sự của mình làm Đại sứ của cuốn sách. Đây là những người đã được tác giả truyền cảm hứng, và họ cũng là những người đã truyền cảm hứng đến tác giả. Tất cả những doanh nhân này đều có những câu chuyện khởi nghiệp thật sự ý nghĩa và tác giả hy vọng có thể kể câu chuyện khởi nghiệp của họ với các bạn trẻ trong những cơ hội mà cô được tiếp cận trong thời gian tới.

Tác giả Phạm Huệ Đan tốt nghiệp ngành Quản trị Tài chính - Tiếng Anh tại Trường Đại học Hà Nội và ngành Luật Doanh nghiệp tại Viện Đại học Mở Hà Nội. Cô có thời gian làm việc khá dài ở các đơn vị, tổ chức lớn trong và ngoài nước như Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Dược phẩm Nhất Nhất, GroupG Asia Pacific, Dự án IBM Watson Health…

Từ năm 2020 đến nay, tác giả Phạm Huệ Đan tập trung làm việc trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm, nghệ thuật giao tiếp, xây dựng thương hiệu cá nhân. Cô cũng là một nhà hoạt động cộng đồng năng nổ. Bên cạnh vai trò huấn luyện, đào tạo, Phạm Huệ Đan là cố vấn chiến lược truyền thông, marketing và đào tạo văn hóa nội bộ cho nhiều tập đoàn lớn.

Kênh TikTok chia sẻ kiến thức về kỹ năng trong tuyển dụng thực chiến của Phạm Huệ Đan có gần 60 nghìn người theo dõi.