Theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh sẽ chính thức điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 29-8 đến hết 17h ngày 5-9. Lúc này, thí sinh đã có những sự lựa chọn thể hiện qua các nguyện vọng được đăng ký. Tuy nhiên, với điểm thi tốt nghiệp THPT đã có, một chiến lược điều chỉnh nguyện vọng thông minh để tự tin đỗ vào về ngành học, trường ĐH mà mình yêu thích là điều nhiều thí sinh quan tâm.

Là trường ĐH đa ngành đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến, hội nhập với hệ thống giáo dục đại học khu vực và quốc tế. Đồng thời là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, chắc chắn ĐH Thủy Lợi đang mở ra nhiều cơ hội, nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho thí sinh.

Những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh liên quan đến điểm chuẩn, điểm sàn, sắp xếp nguyện vọng xét tuyển, những quy định mới nhất, chi tiết nhất về tuyển sinh của trường ĐH Thủy lợi được giải đáp trong chương trình Diễn đàn VOV2.

Chương trình phát sóng trực tiếp lúc 11h00 - Thứ 4, Ngày 25/08/2021 trên kênh VOV2, livestream trên trang fanpage VOV2 Cuộc sống muôn màu và Youtube Ban Văn hóa xã hội.

Các bạn có thể tương tác trên fanpage, gọi 0243.826.56.56 hoặc 0243. 826. 55.66 để trực tiếp đặt câu hỏi cho khách mời của chương trình.