Hàng ngày, cứ 5h30 là các thành viên trong câu lạc bộ khiêu vũ lại có mặt ở công viên Indira Gandhi (trước gọi là công viên Thành Công) để cùng nhau luyện tập. Những bài tập khởi động trong tiếng nhạc sôi động đã tạo ra không khí vui vẻ mỗi buổi sáng cho các thành viên. Câu lạc bộ khiêu vũ ở hồ Thành Công này với các thành viên toàn là nữ nhưng không vì thế mà không khí tập và sự say mê lại giảm sút. Bà Phan Thị Lan Hương, phường Văn Miếu, Quốc Tử Giám, thành viên câu lạc bộ cho biết, bà luôn mong chờ mỗi buổi tập ban sáng. Có thể nói, niềm vui lớn nhất của bà khi tỉnh dậy là được ra cùng với lớp, được tập luyện hằng ngày. Với bà cũng như các thành viên trong câu lạc bộ, mỗi buổi tập, mỗi bước nhảy mà huấn luyện viên dạy mọi người đó không chỉ là niềm vui mà còn là niềm đam mê nên các thành viên thường xuyên tập luyện và có mặt đầy đủ. Mỗi một buổi tập là những niềm vui tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống về cả tinh thần và vật chất cho các thành viên trong đó có bà.

Còn bà Đỗ Thị Bích Thủy ở ngõ 6B, phường Thành Công, quận Ba Đình đã tham gia câu lạc bộ này được 4 năm. Việc tham gia câu lạc bộ khiêu vũ, vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa tạo sự vui vẻ trong các hoạt động xã hội và công việc nhà. Bà Thủy không chỉ tham gia các hoạt động thể dục thể thao mà những công việc chung ở phường bà cũng tham gia rất nhiệt tình. Bà Đỗ Thị Bích Thủy cho biết, nghỉ hưu rồi cũng rất cần sức khỏe. Việc tham gia câu lạc bộ khiêu vũ không chỉ giúp bà khỏe hơn, giảm được cân nặng mà còn năng động và trẻ trung hơn.

Tham gia luyện tập trong câu lạc bộ khiêu vũ vừa giúp nâng cao sức khỏe, vừa giúp giảm bệnh tật. Những buổi gặp gỡ giữa các thành viên trong câu lạc bọ khiêu vũ của người cao tuổi đã giúp cho những người kinh doanh tự do như bà Nguyễn Thị Lan, ở phường Trung Liệt, Phố Thái Hà, quận Đống Đa thấy thật ý nghĩa. Cuộc sống vui hơn khi được giao lưu trao đổi với mọi người, được chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, những kinh nghiệm hay. Bà Lan cho biết đã tham gia câu lạc bộ khiêu vũ được 3 năm rồi. Bà thấy bản thân mình khỏe ra và vui hơn vì được giao lưu với mọi người. Theo bà Lan, vui vẻ và khỏe mạnh chính là điều nhìn rõ nhất ở các thành viên trong câu lạc bộ khiêu vũ.

Không chỉ khỏe mà bệnh tật còn thuyên giảm, cuộc sống như thoải mái hơn. Những bước nhảy thanh thoát nhẹ nhàng đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ dẻo dai, cơ thể gọn gàng hơn và điều quan trọng là giúp tinh thần của các cụ thoải mái để từ đó bệnh tật dần thuyên giảm như chia sẻ của vũ sư Vũ Quang Huy, người đã sáng lập ra câu lạc bộ này. Câu lạc bộ khiêu vũ của người cao tuổi ở hồ Thành Công này là một trong rất nhiều câu lạc bộ được thầy Huy duy trì và hướng dẫn các cụ bà tập miễn phí. 8 năm thành lập đã thu hút được rất nhiều các thành thành viên đủ mọi lứa tuổi tham gia. Khi được hỏi lý do để những câu lạc bộ này ra đời, anh Huy chia sẻ, bản thân anh rất yêu bộ môn khiêu vũ thể thao, khi nhìn thấy sức khỏe của mọi người xung quanh không được tốt lắm nên muốn thông qua khiêu vũ thể thao để giúp mọi người cải thiện sức khỏe, nhất là những người cao tuổi.

Sau một thời gian tham gia câu lạc bộ, các thành viên mới đã bắt đầu theo kịp những thành viên cũ, những bước nhảy ban đầu, dù chưa thành thạo nhưng cũng đã dẫn sắc nét. Sự tự tin, sức khỏe và sự chia sẻ trong các thành viên đã giúp cho câu lạc bộ trở thành điểm đến mỗi ngày của các thành viên cao tuổi nơi đây, giúp người cao tuổi có một sự an yên và vui vẻ lúc về già.