Từ khóa tìm kiếm: người cao tuôi

Người cao tuổi đột ngột gia tăng nhu cầu tình dục có đáng lo?

[VOV2] - Một thính giả nữ ở Quảng Ngãi chia sẻ với VOV2 về tình trạng bố đẻ của mình đã 85 tuổi, từng phẫu thuật đặt stent mạch vành đột ngột gia tăng nhu cầu tình dục. Thực tế, tình trạng này có phổ biến? Mức độ ảnh hưởng sức khỏe được đánh giá ra sao?

Hạnh phúc của đôi vợ chồng già

[VOV2] - Ở tuổi 91, ông cụ hàng ngày vẫn đều đặn đẩy xe lăn đưa vợ ra hành lang đón gió. Sau đó, ông vào bếp nấu cháo rồi bón cho bà vợ đau yếu của mình…

Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XIII

[VOV2] - Với chuyên đề “Những vấn đề về người cao tuổi Việt Nam”, đồng chí Trương Thị Mai đã thông tin, định hướng một số hoạt động cho Hội Người cao tuổi các nội dung phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay.

Chơi bóng bàn - hoạt động giúp người cao tuổi duy trì thể lực, trí lực

[VOV2] - Tập luyện thể dục thể thao không chỉ đem lại lợi ích về sức khỏe mà còn làm giàu thêm đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Người cao tuổi lưu giữ thương hiệu “nước mắm Cửa Lò”

[VOV2] - Bằng kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, người cao tuổi ở Nghi Hải đã trực tiếp tham gia làm mắm, động viên con cháu đẩy mạnh kỹ thuật mới để tạo ra sản phẩm nước mắm có chất lượng tốt hơn.

Những điều tâm huyết của Bí thư cao tuổi Đặng Văn The

[VOV2] - Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, ông The luôn nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên. Gia đình ông đã hiến 100m2 đất hoa màu để làm đường, ủng hộ 1 triệu đồng mua nội thất nhà văn hóa thôn.

Câu lạc bộ thơ Vạn Xuân-Sân chơi của người cao tuổi

[VOV2] - CLB thơ Vạn Xuân (Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội) vừa kỷ niệm 25 năm thành lập. Tuy còn nhiều bài thơ chưa thực sự xuất sắc nhưng tất cả những ai đến với CLB thơ Vạn Xuân đều coi đây là sân chơi, nơi gửi gắm tình cảm, tâm tư của người cao tuổi.

Cụ ông 90 tuổi đạp xe hai tiếng mỗi ngày để thăm vợ

[VOV2] - Dù tuổi cao, đi lại vất vả, ông Peter Burkhardt vẫn muốn tiếp tục đạp xe đến thăm vợ trong những ngày tháng tiếp theo.

Ông Tiến vác tù và hàng tổng

[VOV2] - Đến xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ hỏi thăm người dân ở đây, ai cũng biết đến ông Nguyễn Văn Tiến, thương binh hạng 1/4, không chỉ vì ông làm kinh tế giỏi mà còn là Trưởng ban Công tác Mặt trận gương mẫu, tận tụy và đầy trách nhiệm.

Tại sao bệnh nhân nhập viện sau Tết tăng?

[VOV2] - Theo phóng viên VOV2, thời gian gần đây, số bệnh nhân đến khám và điều trị ở các cơ sở y tế gia tăng. Điều đáng tiếc là có nhiều bệnh nhân do chủ quan, đến viện muộn khiến tình trạng bệnh nặng. Có trường hợp tử vong dù đã được điều trị tích cực.