2 tỷ đồng cho quỹ thưởng giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2023

[VOV2] - Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) đã chính thức mở đăng ký giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2023.

Việt Anh

Giải đấu thách thức bậc nhất của Hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam - VGA Tour sẽ diễn ra trong các ngày 21 – 24/02/2023 tại The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu với mức tiền thưởng lên tới 2 tỷ đồng, cao nhất từ trước tới nay.

Trong lần tổ chức thứ 3, Lexus Challenge mang tinh thần “Chuyển mình bứt phá – Move Beyond” và thông điệp về khát khao chuyển động không chỉ của một giải đấu mà còn của mỗi golfer và của cả nền golf Việt để vượt ra khỏi những giới hạn, tạo đà cho một mùa giải VGA Tour đậm dấu ấn.

Đây cũng là lần đầu tiên, một giải golf chuyên nghiệp Việt Nam cán mốc tiền thưởng 2 tỷ đồng. Trong đó, chỉ riêng 1.8 tỷ đồng dành cho bảng Nam, vượt quỹ thưởng của nhiều giải chuyên nghiệp khác, trong khi quỹ thưởng cho Bảng Nữ cũng tăng lên 200 triệu đồng.

Tiếp tục những nỗ lực phát triển bền vững cho golf Việt và xã hội,  Lexus Challenge duy trì cam kết hỗ trợ 100% phí tham dự cho golfer nghiệp dư dưới 18 tuổi nhằm khuyến khích, tạo môi trường tôi luyện cho các nhân tố tương lai.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục