Sau quá trình đàm phán, CLB CAHN chính thức ký hợp đồng có thời hạn hai năm với tiền đạo người Brazil Alan Sebastião Alexandre, hay còn được biết đến với cái tên Alan Grafite. Alan Grafite được đánh giá là một tiền đạo mạnh mẽ, kỹ thuật tốt và sở hữu khả năng dứt điểm đa dạng. Anh là một trong những chân sút xuất sắc nhất V.League 1 trong mùa giải 2023 với 14 bàn thắng, góp phần quan trọng giúp Bình Định giành vị trí á quân tại V.League 2023/24.

Mới nhất, đội bóng này cũng chuẩn bị công bố bản hợp đồng với cựu tuyển thủ quốc gia Trần Đình Trọng, người cũng vừa chia tay Bình Định sau 3 năm gắn bó. Đình Trọng từng là nhân tố cực kỳ quan trọng nơi hàng thủ, cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Hà Nội FC phải trải qua giai đoạn chấn thương kéo dài, ngay cả khi chuyển sang khoác áo CLB Bình Định. Ở mùa giải vừa qua Đình Trọng trở lại ấn tượng với 18 trận đấu tại V.League và góp công đưa đội bóng đến ngôi Á quân.

Đình Trọng trưởng thành từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội như nhiều đồng đội ở CLB Hà Nội cũng như sắp tới tại CLB CAHN như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng... Phong độ ấn tượng của Đình Trọng được lãnh đạo CLB CAHN đánh giá cao trong giai đoạn đội bóng này chuẩn bị tham dự hai đấu trường V.League cũng như Đông Nam Á. Với cá nhân Đình Trọng, việc trở về Hà Nội gần gia đình cũng giúp anh có thêm động lực thi đấu.