Ở trận đấu sớm, An Giang có khởi đầu suôn sẻ khi giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Trẻ Long An. Tuy nhiên đây là chiến thắng không dễ dàng của thầy trò HLV Nguyễn Hồ Nhật Tiến, một phần do điều kiện thời tiết không ủng hộ với cơn mưa nặng hạt kéo dài, một phần do đội bạn cũng thi đấu với tinh thần quyết tâm không kém. Sự khác biệt chỉ xảy ra khi hai đội bước vào hiệp hai. Với lực lượng được đánh giá giàu kinh nghiệm hơn, An Giang đẩy nhanh tốc độ tấn công và ghi liền hai bàn thắng chỉ trong vòng 2 phút bóng lăn. Đầu tiên là pha lập công của Hỗ Sỹ Quý, tiếp đó là tình huống nâng tỷ số lên 2-0 của Nguyễn Ngọc Sơn.

Trận đấu muộn nhất của vòng 1 bảng B giữa Cung Đình Tháp (tên gọi mới của Đồng Tháp) và Trẻ Cần Thơ cũng thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả hâm mộ. Trẻ Cần Thơ có bàn thắng vượt lên dẫn trước 1-0 sau pha dứt điểm của Giang Minh Nhã ở phút 12. Tuy nhiên, bàn thắng sớm không đủ để giúp các học trò HLV Võ Hoàng An tạo được bất ngờ. Ở những diễn biến sau đó, Cung Đình Tháp gây áp lực tốt hơn và Hà Minh Đức trở thành cái tên gây ấn tượng với cú đúp bàn thắng vào lưới Trẻ Cần Thơ, giúp đội nhà ngược dòng giành chiến thắng 2-1.

Lượt trận thứ hai của bảng B diễn ra vào ngày 9/10 và 10/10, trong đó tâm điểm là cuộc đối đầu giữa hai đội đang chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu là An Giang và Cung Đình Tháp./.