Từ khóa tìm kiếm: an giang

Diễn biến khó lường của dịch sốt xuất huyết tại phía Nam

[VOV2] - Theo Viện Pasteur TP.HCM, hiện nay số ca sốt xuất huyết (SXH) ở các tỉnh phía Nam chiếm 80% số mắc và 100% số tử vong của cả nước. Từ đầu năm đến nay đã có 36 ca tử vong do sốt xuất huyết, trong đó trẻ em nhiều hơn người lớn.

An Giang tổ chức Ngày hội Mắm Châu Đốc

[VOV2] - Ngày hội lần này tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp giao thương, liên kết, hợp tác kinh doanh, đầu tư, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Bệnh nhi nguy kịch vì đắp thuốc thầy lang

[VOV2] - Sau khi bị rắn độc tấn công, thay vì chuyển trẻ đến bệnh viện để được điều trị, gia đình đã đưa bệnh nhi đến nhà một thầy lang để đắp thuốc. Hậu quả trẻ bị nhiễm độc nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

"Biệt đội" cứu hộ trên sông Vàm Nao

[VOV2] - Trong cái chòi quan sát cạnh sông, ông Năm Tạo (ở ấp Vàm Nao, xã Tân Trung, huyện Phú Tân, An Giang) rọi đèn pha ra sông, thấy chiếc ghe lệch hướng và nghiêng hẳn về một bên. Mặc áo phao, lật đật tháo sợi dây buộc ghe, ông chạy ra sông cứu người.

Các tỉnh Tây Nam Bộ đề nghị được chi viện y, bác sĩ

[VOV2] - Số ca mắc mới tăng khiến các cơ sở điều trị quá tải, nhiều tỉnh miền Tây triển khai mô hình trạm y tế lưu động, cho F0 điều trị tại nhà, dẫn đến thiếu bác sĩ, điều dưỡng. Một số tỉnh miền Tây đề nghị Bộ Y tế chi viện thêm cán bộ y tế.

Các tỉnh miền Tây đẩy nhanh tiêm vaccine Covid-19

[VOV2] - 3 ngày qua, các tỉnh An Giang, Cà Mau, Sóc Trăng có số ca mắc Covid-19 tăng cao. Tuy nhiên, nhờ độ phủ vaccine mũi 2 khá cao nên cấp độ dịch tại những địa phương này không tăng và có nơi giảm mạnh.

Các tỉnh Tây Nam Bộ cần thực hiện nghiêm phòng chống dịch

[VOV2] - Đó là yêu cầu của Bộ Y tế trong văn bản hỏa tốc gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam Bộ mới đây về việc tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

F0 tăng nhanh tại nhiều tỉnh miền Tây

[VOV2] - Ba tỉnh An Giang, Kiên Giang và Bạc Liêu xuất hiện nhiều trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Dịch bệnh tại 2 doanh nghiệp thủy sản đang diễn biến phức tạp.

Những người lính Cụ Hồ chung tay phòng, chống dịch Covid-19

[VOV2] - “Cựu chiến binh xác định mỗi hội viên là một tuyên truyền viên để bà con chấp hành tốt các giải pháp phòng, chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường”, cựu chiến binh Nguyễn Văn Hồng chia sẻ.

Hơn 11.000 thí sinh làm thủ tục dự thi

[VOV2] - Chiều nay (05/08), hơn 11.000 thí sinh của 39 tỉnh/thành phố sẽ làm thủ tục dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 tại 13 Hội đồng thi.