FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2021 chính thức khởi tranh

[VOV2] - 16 xe sang, thẻ hội viên 35 năm sân golf FLC và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác sẽ dành cho các golfer tham dự giải đấu FLC Faros Golf Tournament 2021.

Việt Anh

Diễn ra từ ngày 09– 12/12/2021, tại FLC Golf Links Sam Son, FLC Faros Golf Tournament 2021 là sự trở lại của thương hiệu giải đấu có nhiều HIO giá trị trong hệ thống giải do Tập đoàn FLC tổ chức. FLC Faros Golf Tournament 2021 được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros, doanh nghiệp xây dựng loạt dự án Bất động sản lớn của Tập đoàn FLC và công ty FLC Biscom dự kiến thu hút hơn 1000 golfer tranh tài theo thể thức System 36 cùng 3 bảng đấu.

Phát biểu tại Lễ công bố giải, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch thường trực FLC kiêm Chủ tịch FLC Faros cho biết giải đấu được tổ chức nhằm thay lời tri ân, tạo sân chơi hấp dẫn cũng như mang đến cơ hội giao lưu cho các đối tác, khách hàng thân thiết đã dành sự tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng FLC Faros trong suốt thời gian qua.

Đây đồng thời cũng là nỗ lực của FLC Faros nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành golf nói chung và du lịch golf Việt Nam nói riêng – một chiến lược mà Tập đoàn FLC cũng như tất cả các đơn vị trong hệ sinh thái FLC đã theo đuổi trong nhiều năm nay, thông qua những hoạt động đa dạng như đầu tư phát triển hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế cũng như tài trợ các giải golf quy mô, uy tín…/.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục