Trong trận đấu sớm, giữa Sahako - Luxury Hạ Long, đội cựu vô địch quốc gia Sahako đã chứng tỏ sức mạnh khi thắng đậm đối thủ với tỷ số 12-1. Trần Nhật Trung lập một cú poker, Nguyễn Trần Duy cũng có hat-trick, Y-zen Nie Kdăm, Ngô Ngọc Sơn, Đặng Phi Tiến, Chu Văn Tiến, Đoàn Minh Mẫn là tác giả của các bàn còn lại. Phan Doãn Dũng là tác giả bàn danh dự cho Luxury Hạ Long.

Trận đấu Hà Nội đối đầu Thái Sơn Bắc diễn ra mà không có bất ngờ. Trọng Tín mở tỷ số ở hiệp 1 cho Hà Nội nhưng Công Đại đã kịp gỡ hòa cho Thái Sơn Bắc trong hiệp 2. Ghi được bàn gỡ, Thái Sơn Bắc có tinh thần hưng phấn và ghi thêm 3 bàn nữa để ấn định chiến thắng 4-1 cho Thái Sơn Bắc.

Với kết quả hai trận đấu này, Sahako giành vị trí đầu bảng B với hiệu số +11 dù cùng 3 điểm với Thái Sơn Bắc (+3).

Vào ngày mai (11-11), hai cặp đấu của bảng A sẽ bước vào lượt 2 vòng bảng là Tân Hiệp Hưng gặp Cao Bằng (14 giờ 30) và Sanvinest Khánh Hòa đấu Thái Sơn Nam (17 giờ) tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP HCM). Trước trận Khánh Hòa - Thái Sơn Nam sẽ là lễ khai mạc chính thức của giải.

Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023 do VOV phối hợp với VFF tổ chức cùng sự đồng hành của nhà tài trợ HDBank. Giải đấu gồm 8 đội bóng chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. 2 đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào bán kết. Hai đội xếp thứ ba tại mỗi bảng sẽ tranh hạng 5, còn 2 đội cuối mỗi bảng tranh hạng 7. Hai đội thắng tại bán kết sẽ vào chung kết tranh chức vô địch. Hai đội thua tại bán kết tranh hạng Ba. Các trận đấu của giải diễn ra tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (TP.HCM).