"Tôi đã kết thúc hợp đồng với VFF nên nếu như có nơi khác đề xuất thì tôi sẽ cân nhắc. Nhưng, tôi nghĩ xác suất để tôi ký hợp đồng với đội tuyển khác ở Đông Nam Á ngoài Việt Nam là rất thấp. Trong tim tôi, Việt Nam là quê hương thứ hai. Tôi nghĩ cứ nói là xem xét vậy thôi chứ trong lòng tôi đã không đồng ý với đề nghị đó rồi”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho biết ông vẫn muốn dẫn dắt một đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dự định của ông là mở một học viện bóng đá học đường tại Việt Nam. "Mục tiêu của tôi là thiết lập một học viện tập trung phát triển bóng đá học đường. Tôi cũng muốn nỗ lực của tôi để phát triển bóng đá học đường ở Việt Nam. Học viện dạy bóng đá như một sở thích chứ không phải biến các bạn ấy thành tuyển thủ. Học viện không chỉ dạy bóng đá mà còn dạy cách sống, kỹ năng sống cho các bạn. Trong số các bạn đó, có những bạn xuất sắc trở thành tuyển thủ quốc gia hoặc thi đấu cho các CLB, hoặc là các bạn chơi bóng đá như một sở thích cá nhân thôi". HLV Park Hang Seo nói.

Suốt 5 năm làm HLV Việt Nam, HLV Park Hang Seo thẳng thắn thừa nhận không có giây phút nào hối hận, bởi ông đã sống hết mình. "Tôi luôn trận trọng và yêu thương mọi người nhiều. Mỗi lần đội bóng được thưởng chúng tôi cũng chia đều cho các thành viên của đội. Được làm việc với các cầu thủ mà tôi yêu thích, và với những nhân viên vô cùng trách nhiệm. Mọi người không thể tưởng tượng nổi để có thành tích như thế này có công của rất nhiều người không xuất hiện như người massage cho đội, người giặt quần áo cho đội. Trong quá trình huấn luyện các trợ lý người Hàn cũng cho tôi nhiều ý tưởng để cải thiện thành tích của đội. Có lẽ bởi được làm việc với những con người hết sức nhiệt huyết và tận tâm như vậy tôi mới làm việc ở Việt Nam trong 5 năm mà không hối tiếc. Nếu có nuối tiếc thì chỉ một chút thôi, mới dẫn dắt 98 trận, chưa được 100 trận, điều mà tôi vừa mới biết. Đáng ra chúng ta thắng được Thái ở AFF Cup 2020 thì có 100 trận tròn rồi. Đó là điều hối tiếc duy nhất, điều tôi mới biết thông qua câu hỏi của mọi người. Tôi gửi lời xin lỗi tới hai bạn cầu thủ đây vì không thể ở lại lâu hơn".

Chia sẻ dự định sắp tới, HLV Park cho biết ông sẽ lưu lại Việt Nam tới tháng 6 và sau đó mới về Hàn Quốc, bởi xứ sở Kim Chi giờ rất lạnh. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng cho biết thêm: "Các bạn đừng lo, tôi có nhà ở Hà Nội nên sẽ đi lại giữa Hà Nội và Việt Nam. Lúc đó phụ thuộc vé máy bay, nhưng chắc điều đó cũng không vấn đề".