Từ khóa tìm kiếm: Giao lưu

Tuyên dương 33 học sinh đoạt giải Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2022

[VOV2] - Sáng 26/12, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo gặp mặt các em học sinh đoạt giải và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lưu học sinh Quốc tế được trải nghiệm văn hoá Tây Bắc

[VOV2] - Tổ chức những chuyến đi tìm hiểu, khám phá văn hoá các vùng miền của đất nước Việt Nam là cách mà trường Đại học Thuỷ lợi đã và đang làm nhằm giúp lưu học sinh hiểu về bản sắc văn hoá Việt Nam và có cơ hội rèn luyện kỹ năng Tiếng Việt.

Giao lưu "Khát vọng 2045"

[VOV2] - Trong chương trình giao lưu "Khát vọng 2045" nhiều học sinh tài năng đã chia sẻ về niềm đam mê, khát vọng cống hiến cho học thuật, cho cộng đồng xã hội.

Phụ nữ Thủ đô Sáng tạo - Hội nhập - Kết nối thành công

[VOV2] - Sáng nay (24/11), Báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức chương trình Giao lưu biểu dương gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt với chủ đề "Phụ nữ Thủ đô Sáng tạo - Hội nhập - Kết nối thành công".

Ngày hội Toán học mở 2022 thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tỉnh Đồng Tháp

[VOV2] - Với chuỗi các hoạt động mở về Toán và STEM ngày hội toán học Mở 2022 đã tạo cho hàng nghìn học sinh, sinh viên, giáo viên, phụ huynh một cơ hội giao lưu học hỏi, khám phá về toán học từ các nhà toán học và các nhà giáo dục .

Hàn Quốc: Hòa nhạc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn

[VOV2] - Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Hàn Quốc lần thứ 39 vừa được tổ chức trang trọng tại Phòng hòa nhạc Trung tâm Nghệ thuật Seoul. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Lần đầu tiên tổ chức Ngày lễ truyền thống·của Mexico tại Hà Nội

[VOV2] - Sáng 01/11, Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam phối hợp với trường Đại học Hà Nội tổ chức kỷ niệm Ngày lễ cho Người đã khuất (Día de Muertos). Đây là lần đầu tiên ngày lễ truyền thống này của Mexico được tổ chức tại Việt Nam.

Olimpic Vật lý sinh viên 2022 đã chính thức bắt đầu

[VOV2] - Chiều nay (26/10), Lễ khai mạc Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV – năm 2022 được tổ chức tại Trường Đại học Phenikaa.

AFC21 – các võ sỹ MMA Việt Nam với thử thách trên sàn đấu quốc tế

[VOV2] - Sự kiện thi đấu võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp AFC21 diễn ra tại The Grand Hồ Tràm vào ngày 29/10. Một phần số tiền thu được từ việc tổ chức các trận đấu sẽ được dùng để giúp đỡ phẫu thuật miễn phí cho những trẻ em bị dị tật hở hàm ếch.

Sắp diễn ra Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022

[VOV2] - Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27/9 - 2/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.