“Shine your way – Tỏa sáng theo cách của bạn!” - đây là thông điệp mà Công ty Wika và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, muốn gửi tới người hâm mộ môn thể thao vua tại buổi Lễ công bố dự án hợp tác và giới thiệu sản phẩm giày bóng đá Wika HĐ14, diễn ra ngày 15/02 tại Hà Nội. Bày tỏ sự háo hức với màn ra mắt của thương hiệu giày bóng đá Wika HĐ14, Hoàng Đức khẳng định rằng đôi giày chính là vũ khí quan trọng nhất của mỗi cầu thủ khi ra sân thi đấu, dù chơi bóng chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

“Cầu thủ chuyên nghiệp đi đá giải phong trào, Đức nghĩ vào khoảng thời gian nào đó mà mình được nghỉ thì CLB cũng tạo điều kiện cho cá nhân Đức cũng như nhiều anh em khác có thể ra sân chơi phủi. Mỗi lần Đức được ra sân phủi thi đấu cũng các anh em phong trào thì cảm thấy rất vui. Vị trí mà Đức thích đá nhất ở sân 7 là trung vệ. Còn tiêu chí chọn giày của Đức là những đôi êm ái, năng động và màu sắc nổi bật” - Hoàng Đức chia sẻ.

Đáng chú ý, HĐ14 là bước tiến tiếp theo trong chuỗi dự án giày bóng đá mà Công ty Wika hợp tác cùng các tuyển thủ hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Ông Lê Hoàng Linh, đại diện Công ty Wika cho biết, với sản phẩm 100% Made in Vietnam cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm giày đá bóng hiện đại, phong cách, chất lượng cao, với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

“Từ những sản phẩm giày QH19, giày CP10, những dự án trước đây mà Wika đã hợp tác với những tuyển thủ quốc gia Quang Hải, Công Phượng, chúng tôi nhận thấy không có gì tuyệt vời hơn khi mà lan tỏa và nuôi dưỡng tinh yêu bóng đá bằng những hình ảnh, những câu chuyện của bản thân chính những tuyển thủ quốc gia. Họ đóng góp vào sự phát triển bóng đá Việt Nam, mang đến cho người hâm mộ cả nước cảm xúc không thể nào quên. Đó cũng là định hướng của Wika trong việc kết hợp với Hoàng Đức” – đại diện Công ty Wika bày tỏ.