Võ sỹ Phùng Thị Huệ để thua trận tứ kết nhưng đủ điều kiện thi đấu tranh vé vớt giành Huy chương Đồng. Tại lượt tranh vé vớt, Phùng Thị Huệ đã đánh bại võ sỹ Kazakhstan với tỷ số 6-2 để tiến vào trận tranh HCĐ chính thức với Nutchaya Sugun - võ sỹ rất mạnh của Thái Lan. Tại trận đấu này, võ sỹ 30 tuổi của Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ để có được tấm HCĐ hạng 48kg nữ.

Ông Trần Văn Thạch, lãnh đội Jujitsu Việt Nam tại ASIAD chia sẻ: "Huệ đã cố gắng hết mình. Cả thời gian trận đấu diễn ra thì Huệ bị VĐV Thái Lan đưa vào thế rất khó. Với sự nỗ lực và khéo léo thì Huệ đã cân bằng được tỷ số. Chúng tôi cũng rất hồi hộp. Ở trận đấu trước đó thì Huệ cũng gặp một VĐV Thái Lan thì tỷ số cũng là 1-1, phải thi đấu hiệp phụ. Huệ đã sơ sẩy và để VĐV Thái Lan đó có lợi thế những ở trận tranh HCĐ này thì Huệ đã trả được món nợ cho VĐV Thái Lan".

Cũng trong chiều nay, võ sỹ Đinh Thị Hương đánh thắng đối thủ Ceyco Zefanya của Indonesia bằng 1 điểm yuko để giành tấm Huy chương Đồng Karate nội dung đối kháng hạng 68kg nữ. Đây là tấm Huy chương Đồng thứ 2 trong ngày mà thể thao Việt Nam giành được tính đến chiều hôm nay.