Ông Đặng Hà Việt thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT, chúc mừng thành tích thi đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo khi xuất sắc giành quyền góp mặt tại chung kết giải vô địch Đông Nam Á 2022. Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt mong toàn đội chân cứng đá mềm, phát huy thật tốt sức mạnh của sự đoàn kết, ý chí quyết thắng, đặc biệt là luôn biết cách kiểm soát cảm xúc, giữ trái tim nóng và cái đầu lạnh trên sân đấu để đạt được mục tiêu.

Về phía LĐBĐVN, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn biểu dương kết quả thi đấu và những nỗ lực của đội tuyển trong các trận đấu từ vòng bảng cho đến vòng bán kết vừa qua. Đối với 2 lượt trận chung kết sắp tới, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tin tưởng HLV trưởng Park Hang Seo, các thành viên trong BHL và toàn thể các cầu thủ tiếp tục thể hiện được giá trị và bản lĩnh của đội tuyển đang dẫn đầu khu vực, vượt qua trở ngại cuối cùng để mang về niềm vui cho người hâm mộ trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cũng khẳng định mọi công tác chuẩn bị cho đội tuyển từ phía LĐBĐVN đã và đang được các bộ phận liên quan tích cực triển khai giúp đội tuyển hoàn toàn yên tâm thi đấu cống hiến và giành kết quả tốt nhất. Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan diễn ra vào 19h30 ngày 13/01 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Hai đội sẽ tái đấu trong trận chung kết lượt về vào ngày 16/01 tại sân Thammasat của Thái Lan./.