Mở bán vé trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc

[VOV2] - Vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 01/02 tới sẽ có mệnh giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Việt Anh

Ban tổ chức thông báo kế hoạch bán vé trận đấu (sân nhà) giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc lúc 19h00 ngày 01/02/2022, thuộc vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022.

Vé xem trận đấu này có 4 mệnh giá gồm 500 nghìn đồng, 700 nghìn đồng, 900 nghìn đồng và 1,2 triệu đồng. Vé được BTC mở bán online trên ứng dụng VinID từ 09h00 ngày 18/01 đến 24h00 ngày 20/01 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên. Mỗi khách hàng được mua tối đa 04 vé/trận đấu/CMND hoặc Thẻ căn cước công dân.

Trước đó, UBND Thành phố Hà Nội đồng ý với đề xuất của Bộ VHTTDL về việc cho cổ động viên đến sân Mỹ Đình với số lượng tương đương 50% sức chứa khán đài (khoảng 20 nghìn người). Trận đấu với tuyển Trung Quốc là trận thứ tư trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam phải thi đấu trên sân không khán giả ở trận gặp Australia. Sau đó sân Mỹ Đình được phép mở cửa đón khoảng 12 nghìn cổ động viên trong 2 trận đấu tiếp theo, khi thầy trò HLV Park Hang Seo chạm trán Nhật Bản và Saudi Arabia.

Theo thông báo của BTC, để có thể trực tiếp tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí: Đã tiêm đủ 02 mũi vaccine (mũi 02 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 06 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra (xét nghiệm nhanh hoặc RT-PCR); Cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế; Có mặt tại sân, trước giờ diễn ra trận đấu, từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh. Đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC, thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” trong toàn bộ thời gian có mặt tại SVĐQG Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).

Cổ động viên khi tới sân cần mang theo Thẻ CCCD gắn chip/thẻ CCCD, chuẩn bị dữ liệu trên smartphone (phần mềm Sổ sức khỏe điện tử, PC-Covid) hoặc giấy chứng nhận tiêm hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 06 tháng trở lại đây.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục