Quang Hải chính thức gia nhập đội bóng của Pháp

[VOV2] - Ngày 29/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính ra mắt đội bóng mới ở Pháp Pau FC sau khi cầu thủ này vượt qua buổi kiểm tra y tế.

Hoàng Tùng

Trên Fanpage chính thức của mình, Pau FC thông báo chào đón Quang Hải: "Nguyễn Quang Hải! Tiền vệ tấn công của đội tuyển Việt Nam (45 trận quốc tế) gia nhập Pau FC trong hai mùa giải tới. Anh ấy sẽ mang áo số 19. Chào mừng Quang Hải!".

Được biết, mức phí chuyển nhượng không được công bố nhưng hợp đồng của Quang Hải với Pau FC có thời hạn 2 năm và có thêm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tại Pau FC, Quang Hải sẽ mang chiếc áo số 19 quen thuộc. Quang Hải sẽ dự lễ ra mắt vào hôm nay (30/6) cùng các tân binh khác của Pau FC. Sau đó, anh bước vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Pau FC có khoảng 3 trận giao hữu trong tháng 7. Hy vọng Quang Hải sẽ trình diễn thật tốt để sớm ra mắt Ligue 2.

Pau FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Pau, Pyrénées-Atlantiques, Pháp. Đội bóng được thành lập năm 1904 với tên gọi Bleuets Notre-Dame de Pau, hiện tại đang thi đấu ở Ligue 2 của Pháp. Sân nhà của đội là Nouste Camp với sức chứa hơn 4.000 người hâm mộ.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục