Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn, Đại tá Tào Đức Thắng chia sẻ: “Tập đoàn rất tự hào về những nỗ lực của các cầu thủ Viettel. Với Hoàng Đức, đây là lần thứ 2 giành Huy chương Vàng SEA Games. Năm 2021 còn đánh dấu thành công của Hoàng Đức khi đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam. Các cầu thủ Viettel còn rất trẻ, các em đều được đào tạo bài bản qua các lớp của Trung tâm Thể thao Viettel với mục tiêu góp phần phát triển bóng đá nước nhà. Các em hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, thể lực để tiếp tục là niềm tự hào của Viettel và của Việt Nam.”

Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ: “Thành công đã là câu chuyện của ngày hôm qua. Dũng sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện bản thân để hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.”. Thanh Bình khẳng định sẽ tiếp tục phát huy sở trưởng của mình khi là 1 trong 5 cầu thủ Viettel có tên trong danh sách U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2022. Hoàng Đức nói: “Ngày 24/6 này Viettel FC bước vào trận đầu tiên của đấu trường Châu lục với sân chơi AFC Cup. Viettel FC sẽ thi đấu tốt từng trận để mang lại niềm vui cho người hâm mộ và mang lại thành tích cho bóng đá Việt Nam.”

Sau giải đấu giao hữu tại Hải Phòng, dự kiến ngày 20/6, CLB Viettel sẽ di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự 3 trận đấu vòng bảng của AFC Cup.