Hôm qua (4/6), HLV Mai Đức Chung đã gút lại danh sách chính thức của đội. Theo đó, chuyến tập huấn ở châu Âu lần này danh sách đội nữ Việt Nam được rút gọn xuống còn 28 tuyển thủ trước giờ lên đường. Đây là chuyến tập huấn chuẩn bị cho World Cup bóng đá nữ 2023. Các cầu thủ phải chia tay đội tuyển nữ lần này gồm: Trần Thị Thu Xuân, Cù Thị Huỳnh Như, Ngô Thị Hồng Nhung, Lê Thị Thuỳ Trang và Đinh Thị Thuỳ Dung.

Tại Đức, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 trận đấu giao hữu với CLB Eintracht Frankfurt (10/6), CLB Short Mainz (15/6) và đội tuyển nữ Đức (24/6). Trong thời gian này, đội tuyển nữ Việt Nam cũng sẽ có chuyến hành quân ngắn tới Ba Lan và có trận đấu giao hữu với U.23 Ba Lan vào ngày 21/6.
Sau chuyến tập huấn này, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ về nước và tiếp tục rèn luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển tới New Zealand vào ngày 5/7.
Ở giai đoạn cuối cùng này, HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có hơn 10 ngày tập luyện và thi đấu giao hữu với chủ nhà New Zealand và Tây Ban Nha, trước khi chính thức bước vào hành trình tại World Cup 2023.