Dù gặp phải cơn mưa nặng hạt ngay khi vừa bắt đầu buổi tập nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn tập luyện tích cực và hiệu quả. Các cầu thủ đều hoàn thành giáo án của ban huấn luyện. Trước buổi tập, HLV Mai Đức Chung dành thời gian động viên và nhắc nhở các học trò tập luyện và làm quen với thời tiết tại đây, bởi khung thời gian của buổi tập cũng chính là thời gian sẽ diễn ra trận giao hữu vào ngày mai.

Để chuẩn bị cho trận đấu, HLV Mai Đức Chung dành phần lớn thời gian buổi tập để các học trò tập các bài ngắn nhưng có cường độ cao như pressing, tốc độ,… Đồng thời, kết hợp cùng bóng thi đấu chính thức của VCK bóng đá nữ thế giới 2023, ban huấn luyện cũng cho các cầu thủ tập bóng do LĐBĐ Ba Lan cung cấp để làm quen cảm giác bóng và có những tính toán chính xác cho trận đấu ngày mai.

11h00 trưa mai (giờ địa phương), ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT U23 nữ Ba Lan tại SVĐ Znicz Prusków. Để tạo điều kiện cho người hâm mộ theo dõi trận đấu và cổ vũ cho hai đội tuyển, BTC thống nhất miễn phí vào cửa cho tất cả khán giả.