Để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Australia và Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập 30 cầu thủ cách đây ít ngày. Tuy nhiên, do Văn Toàn và Hoàng Đức và mới nhất là Tiến Linh đang mắc Covid-19 nên các tuyển thủ này sẽ hội quân sau khi đủ điều kiện.

Ở đợt hội quân này, HLV Park Hang Seo muốn làm mới đội tuyển nên đã triệu tập trở lại một số cầu thủ như Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Hữu Tuấn. Ngoài ra, còn có lực lượng các cầu thủ trẻ giàu triển vọng, với những cái tên như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô và Hồ Thanh Minh.

Người yêu thể thao đang hồi hộp mong đợi được chứng kiến màn tái xuất của ĐT Việt Nam với diện mạo mới. Đó là sự trở lại của Đỗ Hùng Dũng sau gần một năm dưỡng thương và màn xuất hiện của những gương mặt mới. ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện khoảng 1 tuần sau đó lên đường sang Australia. Trước khi sang làm khách Australia, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách xuống còn 23 cầu thủ./.