AFF Cup 2020:

Tuyển Việt Nam tự cách ly, ăn uống tại phòng

[VOV2] - Những chiến binh rồng vàng đã có mặt tại Singapore vào đầu giờ chiều ngày 1/12 để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương AFF Cup.

Hoàng Tùng

Ngay khi xuống sân bay, thầy trò HLV Park Hang Seo được xét nghiệm RT-PCR trước khi trở về khách sạn. Theo quy định của Chính phủ Singapore, sau khi về đến khách sạn, tất cả các thành viên đội tuyển bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với COVID-19. Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội.

Trong suốt giải đấu, các đội tuyển phải chấp hành những quy tắc phòng chống dịch nghiêm ngặt, như không được sinh hoạt chung ở những khu vực chức năng như bể bơi, phòng gym, xông hơi. Ngoài ra, các bữa ăn trong ngày cũng được phục vụ tại phòng riêng thay vì buffet ở phòng ăn như thông thường.

Tại AFF Cup, tuyển Việt Nam sinh hoạt ở khách sạn Grand Mercury Roxi cùng với các đội tuyển Indonesia, Malaysia, Campuchia và Lào. Tuyển Việt Nam cũng được ưu tiên tập luyện trên sân Hougang của CLB Hougang United (không phải chia sẻ sân tập với các đội khác) trong suốt quá trình diễn ra giải đấu.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có hai buổi tập vào hôm nay 2/12. Buổi tập sáng diễn ra lúc 10h30 và buổi tập chiều diễn ra lúc 17h30. Tại buổi tập hôm nay, ban huấn luyện đội tuyển sẽ chủ yếu cho các cầu thủ tập thả lỏng để duy trì cảm giác bóng và làm quen sân, trước khi tập với cường độ cao để chuẩn bị cho trận ra quân gặp ĐT Lào ngày 6/12 tới. Mục tiêu của thầy trò ông Park Hang Seo là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Ngoại trừ Đỗ Hùng Dũng chưa thể tới Singapore do vướng mắc thủ tục, 29 tuyển thủ còn lại đều đã sẵn sàng ra sân. 
 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục