Ngay sau tiếng còi khai cuộc, U23 Việt Nam chủ động dâng cao tạo thế trận tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng từ sớm. Tuy nhiên, sau 15 phút các đường chuyền và tổ chức của U23 còn có phần lúng túng chưa được nhuần nhuyễn. Mặc dù Văn Công đã có những đường chuyền khá nét từ cánh phải hướng đến trung lộ nhưng cầu thủ ở trong vẫn chưa thể đón bóng và dứt điểm. Hành lang cánh trái của U23 Việt Nam bị các cầu thủ Kyrgyzstan khai thác triệt để. Song, thủ thành Cao Văn Chuẩn chơi tập chung để cản phá những pha dứt điểm của đội bóng áo đỏ.

Phút 33, U23 Việt Nam có tình huống phản công nhanh, Bảo Toàn thực hiện đường chuyền tạt cánh đến Lý Công Hoàng Anh đánh dầu dứt điểm nhưng trúng vào vị trí thủ thành Tokotaev. Ngay sau đó 3 phút, Xuân Tú bị hậu vệ Kyrgyzstan phạm lỗi trong vòng cấm, Lê Văn Đô thực hiện quả phạt penalty, đánh lừa thủ thành đội bạn và dễ dàng mở tỷ số 1-0 cho U23 Việt Nam. Kết thúc hiệp 1, tỷ số tạm thời là 1-0 nghiêng về tuyển U23 Việt Nam.

Sang hiệp 2, HLV Park Hang Seo thực hiện nhiều sự thay đổi người. Những nhân tố mới nhanh chóng mang đến sự khác biệt. Phút 50, Văn Đạt có pha đi bóng khá ấn tượng, trước khi dứt điểm, nhân đôi cách biệt cho U23 Việt Nam.

Ít phút sau, Văn Đạt lập cú đúp bằng cú sút chéo góc hiểm hóc, nâng tỷ số lên 3-0 cho U23 Việt Nam. Những phút cuối trận, U23 Kyrgyzstan có nhiều cơ hội tấn công nguy hiểm nhưng không tận dụng thành công. Tỷ số 3-0 được giữ đến khi hết trận. U23 Việt Nam có thắng lợi ở buổi “tổng duyệt” trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Sau trận đấu này, HLV Park sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại U23 châu Á 2022. Toàn đội cũng sẽ di chuyển sang Kyrgyzstan để chuẩn bị đối đầu U23 Myanmar và U23 Đài Loan (Trung Quốc).