Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của hệ thống bóng đá phong trào cả nước, Công ty Wika cũng đạt được mức tăng trưởng đầy ấn tượng với bộ sưu tập các sản phẩm giày bóng đá hợp tác các tuyển thủ Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Đức, Tuấn Hải và Quan Văn Chuẩn. Tiếp nối thành công đó, Công ty Wika vừa chính thức công bố hai sản phẩm giày bóng đá: Wika VH5 gắn với câu chuyện của Văn Hậu, và WIKA DragonX – một chương mới trong sự hợp tác với Hoàng Đức.

“Lần này với sự lựa chọn Văn Hậu và một lần nữa với Hoàng Đức thì chúng tôi vẫn có mong muốn truyền tải thông điệp, đó là làm sao lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị tích cực và những niềm đam mê với trái bóng tròn đến hàng triệu em nhỏ. Nỗ lực theo đuổi ước mơ thì sẽ hiện thực hóa được ước mơ, giống như là câu chuyện của Văn Hậu hay là câu chuyện của Hoàng Đức, trước đây cũng chỉ là những cậu bé có niềm đam mê trái bóng tròn, rồi qua nỗ lực và khổ luyện đã trở thành những tuyển thủ quốc gia, góp phần mang lại những vinh quang về cho nền thể thao nước nhà” - ông Lê Hoàng Linh, đại diện Công ty Wika cho biết.

Wika VH5 mang thông điệp từ câu chuyện của Đoàn Văn Hậu, thủ quân của CLB Công An Hà Nội tự gọi mình là một “Dream Chaser” - Người theo đuổi ước mơ. Từ một cậu bé yêu bóng đá ở miền quê lúa Thái Bình, Văn Hậu sau những năm tháng rèn giũa qua đã thực sự tỏa sáng trên sân cỏ. "Em cảm thấy rất vui khi được Wika mời hợp tác với Wika ở trong chiến dịch lần này. Với em đây là đôi giày ý nghĩa vì có câu chuyện của em từ lúc còn nhỏ đến hiện tại là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cảm xúc từ những lúc khó khăn đến lúc thành công. Em muốn gửi câu chuyện vào những đôi giày và em hy vọng là các bạn trẻ luôn luôn cố gắng, khi đam mê bóng đá thì hãy xỏ giày vào đôi chân và thực hiện được ước mơ” - Văn Hậu bày tỏ.

Còn với Hoàng Đức, DragonX là bước tiếp theo trong hành trình hợp tác với Công ty Wika. “Sản phẩm trước thì em đã được hợp tác với Wika là HD14. Sau khi em được trải nghiệm, xách giày ra sân phủi để thi đấu với các anh, các bạn thì cảm thấy rất là hài lòng với đôi giày. Sau đây em cũng sẽ xách đôi giày ra sân để thể hiện và cũng cố gắng tạo ra những đường bóng đẹp để cho người hâm mộ thưởng thức. Cũng mong các bạn trẻ cũng ủng hộ sự hợp tác này của em cũng như Văn Hậu, để các bạn trẻ có thể hòa mình với trái bóng” - tiền vệ của Viettel FC chia sẻ.

Sau sự kiện Wika Sport’s Day, hai ngôi sao bóng đá Việt Nam cùng hướng về những danh hiệu lớn tiếp theo trong sự nghiệp. Cuối tuần này, Hoàng Đức sẽ cùng các đồng đội tại Viettel FC bước vào trận Chung kết Cúp Quốc gia 2023, so tài với đội chủ nhà Đông Á Thanh Hóa vào chiều 20/08. Một tuần sau đó, ngày 27/08, đến lượt Văn Hậu cùng CLB Công An Hà Nội đón tiếp chính đội bóng xứ Thanh, trong trận cầu định đoạt chức vô địch V.League 2023.