Cả Nam Định FC và TP. Hồ Chí Minh đều đang “khát” điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Với lợi thế sân nhà, Nam Định FC nhập cuộc tự tin hơn và sớm có bàn thắng mở tỷ số nhờ pha đánh đầu chuẩn xác của tiền đạo Mansaray ở phút 30.

Sau khi nhận bàn thua, câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, song gặp nhiều khó khăn trước hàng thủ được tổ chức tốt của Nam Định FC. Phải đến phút 77, nỗ lực tấn công của đội khách mới được đền đáp. Cầu thủ Hoàng Thịnh tung cú dứt điểm chéo góc ở trong vòng cấm địa làm tung mành lưới của Nam Định FC, qua đó gỡ hòa 1-1 cho Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh.

Tưởng rằng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì đúng phút 88, cầu thủ Ngọc Sơn ghi bàn giúp Nam Định FC ấn định thắng lợi kịch tính 2-1. Giành 3 điểm trước Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh, Nam Định FC vươn lên xếp vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 10 điểm. Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh xếp ngay sau Nam Định FC khi sở hữu 9 điểm.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Sông Lam Nghệ An hòa Đông Á Thanh Hóa trong trận đấu không có bàn thắng. Sau 11 vòng đấu, Sông Lam Nghệ An đã có được 17 điểm, xếp ở vị trí thứ 3 bảng xếp hạng, trong khi Đông Á Thanh Hóa có được 12 điểm và xếp ở vị trí thứ 8.

Kết thúc vòng 11 Night Wolf V.League 2022, Hà Nội FC tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 23 điểm.