Thái Sơn Bắc là đối thủ còn lại nằm trong Top 4 của Sahako và nếu thắng, thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh sẽ loại đi một đối thủ tiềm tàng trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Phải thắng nên Sahako nhập cuộc rất quyết tâm. Phút thứ bảy, Đinh Văn Toàn tung cú sút trực diện ghi bàn giúp cho đội nhà vượt lên dẫn trước. Có bàn thắng nhưng Sahako chịu sức ép lớn từ Thái Sơn Bắc. Trong khoảng thời gian sau đó, đội futsal đến từ Thủ đô chơi tốt hơn và 1 lần đưa bóng bật xà sau cú sút như trái phá của Văn Tuấn.

Tuy nhiên, Sahako vẫn thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp của một đội bóng đang đứng đầu BXH khi không chỉ bảo toàn được mành lưới mà còn có pha lập công đào sâu cách biệt. Ở phút 30, Đắc Huy tung cú sút chéo góc bên cánh phải ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 cho Sahako. Giành trọn 3 điểm trong trận đấu quyết định của vòng 14, Sahako đã nâng tổng số điểm của mình lên con số 30 điểm sau 12 trận, hơn 2 đội đứng phía sau là Thái Sơn Nam (12 trận) 5 điểm và Sài Gòn (13 trận) 6 điểm.

Chiến thắng đậm 6-1 của HGK.Đắk Lắk trước Tân Hiệp Hưng là cú sốc lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại của giai đoạn lượt về. Sau 9 phút bóng lăn, lần lượt Cao Văn Kiên và Hồ Duy Hải đã đưa HGK.Đắk Lắk dẫn trước 2 bàn. Dù để Trần Tấn Đông rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2, Nguyễn Đức Ty vẫn tái lập cách biệt dẫn 2 bần cho HGK.Đắk Lắk sau hiệp 1. Sang hiệp 2, cũng phút 29, Nguyễn Viết Thông và Đức Ty điền tên lên bảng tỷ số, giúp đoàn quân của HLV Trần Mạnh Cường dẫn 5-1.

Đến phút 33, Viết Thông cũng tất cú đúp như đồng đội Đức Ty, khi nâng tỉ số lên 6-1. Đây cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Chiến thắng đưa HGK.Đắk Lắk nâng tổng điểm có được lên thành 12, đứng thứ 7. Trong khi Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng chia sẻ vị trí cuối bảng với cùng 9 điểm. Ngày mai (01.11), Thái Sơn Nam gặp Hiếu Hoa Đà Nẵng, Sanvinest Khánh Hòa gặp Cao Bằng. Hai trận Thái Sơn Bắc - HGK.Đắk Lắk và Sahako – Tân Hiệp Hưng diễn ra sau đó một ngày./.