Từ khóa tìm kiếm: ATM

Lĩnh lương hưu qua tài khoản ATM – Giải pháp an toàn trong mùa dịch

[VOV2] - Việc chi trả lương hưu qua tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) đã mang lại nhiều tiện ích, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương.

Giọt máu trao đi - cuộc đời ở lại

[VOV2] - “Giọt máu trao đi - Cuộc đời ở lại, yêu thương lan tỏa”, là thông điệp mà Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam muốn lan tỏa mạnh mẽ thông qua chương trình “ATM Hiến máu cứu người”.

Trường học lập ATM thiết bị thông minh cho học sinh khó khăn

[VOV2] - Năm học mới bắt đầu nhưng nhiều học sinh chưa có thiết bị học trực tuyến, cô hiệu trưởng Trần Thúy An và nhóm giáo viên tin học Trường THCS Minh Đức, Quận 1, TP. HCM đã lập "ATM thiết bị thông minh" để tìm công cụ học online cho học trò.

Hành trình thiện nguyện từ “ATM gạo” đến “ATM oxy”

[VOV2] - "Bình oxy rất quan trọng có thể cứu sống một mạng người. Hãy đặt mình trong trường hợp người thân đang hấp hối mà tìm không được một bình oxy hay máy thở thì cảm giác sẽ như thế nào. Chừng nào hiểu được cảm giác đó ắt sẽ có sự đồng cảm".

Từ thiện mùa dịch…muôn vạn nỗi niềm…

[VOV2] - Trong khó khăn của dịch bệnh Covid-19 bùng phát, có biết bao câu chuyện tử tế đang lan tỏa….Thế nhưng đằng sau tình người ấm áp, sẻ chia vẫn có những điều khiến ta phải suy nghĩ…