Từ khóa tìm kiếm: BHYT

Đề xuất tăng mức hỗ trợ đóng BHXH tự nguyện và BHYT cho người tham gia

[VOV2] - BHXH Việt Nam vừa có các Công văn số 1179/BHXH-TST gửi Bộ Y tế và 1180/BHXH-TST gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc đề xuất tăng mức hỗ trợ tiền đóng BHXH tự nguyện, BHYT cho người tham gia.

Lưu ý khi đổi thẻ BHYT mẫu mới

[VOV2] - Kể từ hôm nay (1/4/2021), ngành BHXH chính thức triển khai thẻ BHYT mẫu mới. Một số điểm cần lưu ý khi đổi thẻ BHYT mẫu mới.

Từ hôm nay chính thức sử dụng thẻ BHYT bằng nhựa plastic

[VOV2] - Theo BHXH VN, bắt đầu từ hôm nay (01/4) BHXH sẽ tiến hành cấp đổi thẻ BHYT mới bằng nhựa plastic thay cho thẻ giấy hiện hành. Thẻ BHYT mới này có gì khác biệt so với thẻ cũ? Quy trình cấp đổi thẻ mới như thế nào?

Những điểm khác biệt của thẻ BHYT mẫu mới

[VOV2] - Từ ngày 01/04/2021, Bảo hiểm xã hội Việt Nam sẽ phát hành thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới.

[Infographic] Từ ngày 1/4 sử dụng mẫu thẻ bảo hiểm y tế mới

Từ ngày 1/4, thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) mẫu mới sẽ được sử dụng trên toàn quốc. Mẫu thẻ BHYT mới tiện ích hơn cho người tham gia, đặc biệt trong quá trình đề nghị cấp thẻ, bảo quản và sử dụng thẻ để thực hiện khám chữa bệnh BHYT.

Từ ngày 01/04/2021 - cấp thẻ BHYT mẫu mới

[VOV2] - Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu mới sẽ được sử dụng trên toàn quốc theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH của BHXH Việt Nam về việc ban hành mẫu thẻ BHYT.

Thẻ BHYT đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh cho quân nhân

[VOV2] - Quân nhân khi đi khám, chữa bệnh BHYT được bảo đảm quyền lợi ở mức nào? Có được tiếp cận với những dịch vụ y tế kỹ thuật cao ở cả cơ sở y tế dân y hay không?

BHXH Việt Nam trao quà tặng cho các bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn

[VOV2] - Triển khai chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn - Tết Tân Sửu 2021", cơ quan BHXH trên toàn quốc đã tổ chức trao tặng những món quà ý nghĩa tới tận tay những bệnh nhân BHYT.

Hiểu đúng về quy định thông tuyến tỉnh BHYT

[VOV2] - Từ năm 2021, khi điều trị bệnh trái tuyến, người dân vẫn được hưởng quyền lợi như khám chữa bệnh đúng tuyến.

Thẻ BHYT do Bộ Quốc phòng đã cấp sử dụng ra sao?

[VOV2] - Nhờ có thẻ BHYT, những người đang công tác trong lực lượng quân đội và thân nhân đã được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, trở thành "điểm tựa" cho rất nhiều gia đình.