Từ khóa tìm kiếm: Bình thường mới

Hai kịch bản ứng phó với dịch Covid-19 thời gian tới

[VOV2] - Tại cuộc gặp mặt báo chí cung cấp thông tin y tế sáng 13/4, GS.TS Phan Trọng Lân, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế đưa ra 2 kịch bản phòng chống dịch có thể triển khai thời gian tới.

Bình thường mới - Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam

[VOV2] - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 31/3-3/4/2022 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Đây là sự kiện mở đầu của du lịch Việt Nam trong điều kiện bình thường mới sau 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bộ VHTTDL công bố phương án mở cửa lại hoạt động du lịch

[VOV2] - Bộ VHTT&DL vừa ban hành phương án mở cửa lại du lịch trong điều kiện bình thường mới sau khi Chính phủ công bố chính sách miễn thị thực cho công dân 13 nước và Bộ Y tế công bố hướng dẫn về phòng, chống dịch Covid-19 đối với người nhập cảnh.

Du lịch Việt Nam tự tin mở cửa đón khách quốc tế

[VOV2] - Chiều nay, 15/3, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức họp báo thông tin về việc mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới theo chủ trương đã được Chính phủ thông qua.

Hơn 197 triệu liều vaccine phòng Covid-19 đã được tiêm

[VOV2] - Đến ngày 8/3/2022, tròn 1 năm từ ngày Việt Nam tiêm những mũi vaccine phòng Covid-19 đầu tiên, đến nay, đã có 197.910.353 liều vaccine được tiêm cho người dân, gồm các mũi tiêm phủ 2 liều cơ bản, tiêm mũi 3 và mở rộng độ tuổi tiêm chủng.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tiến tới xem Covid-19 là bệnh đặc hữu

[VOV2] - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ ngành, địa phương kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội.

Tâm lý "ai rồi cũng là F0" và những ẩn hoạ khôn lường

[VOV2] - “Ai rồi cũng là F0”, “F0 sớm, khỏe sớm” là tâm lý của không ít người trong thời gian gần đây khi mà số ca nhiễm mỗi ngày một tăng cao…

7 nhiệm vụ trọng tâm để mở cửa lại du lịch

[VOV2] - Sáng nay (21/2), Tổng cục Du lịch Việt Nam đã có buổi gặp gỡ báo chí thông tin về công tác chuẩn bị mở cửa trở lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới.

TP.HCM đề xuất cơ chế cho tuyến y tế cơ sở

[VOV2] - UBND TP.HCM sẽ sớm hoàn thiện đề án nâng cao năng lực y tế phường, xã, thị trấn.

Phú Quốc - Sức bật trong trạng thái bình thường mới

[VOV2] - Nhằm mục tiêu giúp du lịch Phú Quốc phục hồi trong trạng thái bình thường mới, Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề: "Phú Quốc - Sức bật trong trạng thái bình thường mới".