Từ khóa tìm kiếm: cai

Đôi bàn tay tài hoa của người lính cựu

[VOV2] - Nặng nghĩa tình đồng đội, ông đặc biệt quan tâm, giúp đỡ con, em cựu chiến binh hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn học nghề miễn phí và tạo điều kiện có việc làm thường xuyên.

Câu đố dân gian theo lối nói lái

[VOV2] - Nói lái là một nét đặc sắc trong văn hóa, ngôn ngữ cổ truyền. PGS.TS Phạm Văn Tình phân tích sự thú vị của lối nói lái và giải thích nghĩa của một số câu thành ngữ, tục ngữ sử dụng lối nói này.

Miễn phí vé xem SEA Games 31, trừ bóng đá

[VOV2] - Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương, Phó trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 vừa ký văn bản về phương án phát hành giấy mời và vé xem các môn tại đại hội.

Cai nghiện bắt buộc cho trẻ dưới 18 tuổi: Còn nhiều nỗi lo

[VOV2] - Cai nghiện bắt buộc đối với người nghiện ma túy chưa thành niên sẽ bảo vệ quyền của vị thành niên. Tuy nhiên, việc tổ chức thực hiện cai nghiện ra sao? Làm thế nào để đảm bảo quyền học tập cho các em tại các cơ sở cai nghiện bắt buộc?

Những kẻ sát nhân không tín hiệu

[VOV2] - Câu chuyện về nữ sát thủ Bắc Giang khiến công chúng không khỏi lạnh người vì sự vô tình của cái ác. Một người phụ nữ không thù không oán, lạnh lùng đoạt mạng một người họ hàng của mình bằng 19 nhát dao mà không vì một nguyên nhân đáng kể nào.

Bé trai 2 tuổi bị ngộ độc rượu

[VOV2] - Sau khi uống bát nước chứa rượu, bé trai hai tuổi ở thôn Cốc Thượng, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, Lào Cai có biểu hiện vật vã, được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê, co giật toàn thân.

Có nên ly dị?

[VOV2] - Một cuộc hôn nhân tan vỡ, có phải chỉ có người trong cuộc mới đau khổ?

Đừng tạo áp lực vì năng lực học tập không chỉ quy đổi bằng điểm số

[VOV2] - TS Hoàng Trung Học khẳng định, học tập là cần thiết để con trẻ trưởng thành nhưng không phải là con đường duy nhất để mang đến thành công. Đặc biệt, năng lực học tập không chỉ quy đổi bằng điểm số.

Cha mẹ ơi, hãy lắng nghe con nói!

[VOV2] - Một báo cáo gần đây cho thấy có hơn 70 % trẻ từ 1 đến 14 tuổi đã từng chứng kiến anh chị em, bạn bè của mình bị trừng phạt về thể chất hoặc tinh thần ngay tại nhà mình.

HLV Park Hang Seo: “Tuyển Việt Nam không sợ Oman”

[VOV2] - Vào tối mai (24/3), trên SVĐQG Mỹ Đình - Hà Nội, đội tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp đội tuyển Oman tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của thầy trò HLV Park Hang Seo tại đấu trường này.