Từ khóa tìm kiếm: cai

Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha bằng bàn thắng gây tranh cãi

[VOV2] - Rạng sáng 2/12, tuyển Nhật Bản đã tạo nên câu chuyện cổ tích khi đánh bại Tây Ban Nha để giành quyền đi tiếp vào vòng 18 với ngôi nhất bảng E. Tuy nhiên, bàn thắng thứ 2 của họ vẫn đang khiến nhiều người hoài nghi về tính hợp lệ.

Vợ chồng tranh cãi: Chọn thắng hay thua?

[VOV2] - Trong đời sống hôn nhân, vợ chồng bất hòa, tranh cãi nhau là chuyện thường tình. Lý do có thể là không tên; mức độ có thể là từ nhẹ đến nặng, thậm chí còn để lại hậu quả khôn lường. Vậy khi vợ chồng tranh cãi: Chọn thắng hay thua?

Luật đấu thầu (sửa đổi) có chống được tình trạng "cài cắm" khi dự thầu?

[VOV2] - Việc thẩm định, quyết định chủ trương đầu tư đấu thầu dự án; phân bổ, bố trí, giải ngân vốn đầu tư công; công tác tổ chức lựa chọn nhà thầu ở nhiều gói thầu.... Hiện đang tồn tại những bất cập cần phải sửa đổi, bổ sung trong Luật đấu thầu.

Con cái hỗn láo đau lòng mẹ cha

[VOV2] - Với những người làm cha làm mẹ, không gì đau lòng hơn là có những đứa con hư, bất hiếu với cha mẹ. Phải làm gì trong hoàn cảnh này? Biên tập viên Thanh Huyền cùng nhà báo, nhà văn Phong Điệp sẽ phân tích và đưa ra những lời khuyên cho nhân vật.

Chữ hiếu thời nay

[VOV2] - Có những người con coi cha mẹ già như là một gánh nặng, một sự phiền hà. Thậm chí ra tay sát hại cha mẹ một cách tàn ác. Những câu chuyện đau xót về chữ Hiếu đang gióng lên hồi chuông báo động về lối sống ích kỷ, không có luân thường đạo lý.

Gần 1.000 nghệ sĩ tham gia Liên hoan cải lương toàn quốc

[VOV2] - Gần 1.000 nghệ sĩ tham gia Liên hoan cải lương toàn quốc - Sự kiện được kỳ vọng góp phần vực dậy sân khấu ca cổ.

Cha mẹ sinh con trời sinh tính

[VOV2] - Khi làm cha làm mẹ ai chẳng mong muốn có những đứa con ngoan, biết nghe lời. Thế nhưng, chẳng may gặp phải những đứa con ngỗ ngược thì phải làm sao đây?

Tăng lương cơ sở để giữ chân người tài

[VOV2] - Tăng lương cơ sở, sau 2 lần trì hoãn là thông tin vui đối với đội ngũ cán bộ công chức, viên chức đang hưởng lương từ ngân sách nhà nước, là một nguồn động viên lớn để họ cảm thấy có thêm động lực làm việc tốt hơn.

Nghề giáo- nghề nguy hiểm?

[VOV2] - Từ bao giờ họ trở thành “máy dạy” và đánh mất đi phẩm chất “nhà sư phạm” cần có của mỗi người thầy? Từ bao giờ nghề giáo trở thành “nghề nguy hiểm”?

Quảng Ninh nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện và quản lý sau cai nghiện

[VOV2] - Nhằm nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện, tăng cường sự tiếp cận của người sau cai tái hòa nhập cộng đồng, ngày 20/5/2022, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Kế hoạch 146 thực hiện công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện ma túy.