Từ khóa tìm kiếm: Cán bộ

Chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em: Tiếc tiền cũng cần chuyên trách

[VOV2] - Giáo viên nhiều lúc vẫn dùng quyền lực chuyên môn để tư vấn, có thể áp đặt ý kiến. Do đó, nhân lực chăm sóc sức khỏe tâm thần học đường phải tách ra, “tiếc tiền đến mấy cũng phải có những vị trí chuyên trách" - GS. Nguyễn Quý Thanh nêu quan điểm.

Bệnh viện gặp khó khi tham gia chống dịch Covid-19

[VOV2] - Làm việc trong điều kiện quá tải, áp lực nhưng thu nhập của nhân viên y tế không tăng, thậm chí còn giảm so với trước khi có dịch. Các bệnh viện đang gặp khó khăn trong thanh toán chi phí điều trị bệnh nhân Covid-19 và duy trì hoạt động.

'Xây dựng môi trường văn hóa cơ sở và công tác tổ chức cán bộ'

[VOV2] Ngày 14/3, tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Bộ VHTTDL sẽ phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động triển khai năm công tác 2022 với chủ đề 'Xây dựng môi trường văn hóa cơ sở và công tác tổ chức cán bộ'.

Y bác sĩ xuống đường “cầu cứu” được trả lương: Bộ Y tế vào cuộc

[VOV2] - Lần đầu tiên ở Hà Nội, hơn 40 y bác sỹ của Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Hà Nội đã xuống đường căng băng rôn, khẩu hiệu yêu cầu thực hiện công bằng trong việc chi trả lương cho công việc mà họ đã làm trong 8 tháng qua.

Bệnh viện Bạch Mai hỗ trợ Hà Nội điều trị F0

[VOV2] - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội, đặc biệt số ca mắc tại quận Đống Đa tăng nhanh, Bệnh viện Bạch Mai đã cử 26 cán bộ nhân viên y tế trực tiếp đi hỗ trợ.

Vì sao không được xét cán bộ tiền khởi nghĩa

[VOV2] - Dù đã nhiều lần gửi hồ sơ lên cấp có thẩm quyền, thế nhưng vẫn không được xét hưởng chế độ cán bộ tiền khởi nghĩa.

Đảng viên kết hôn giả bị xử lý thế nào?

[VOV2] - Với hy vọng đến được miền đất hứa, nhiều người đã tìm cách kết hôn giả để đạt được mục đích. Hành vi này sẽ bị xử lý như thế nào?

Hàng loạt cán bộ ngành Y vướng vòng lao lý, không chỉ là nỗi đau...

[VOV2] - Việc hàng loạt lãnh đạo bệnh viện bị khởi tố, bắt giam khiến dư luận vừa tiếc nuối vì mất đi cán bộ, trong đó có trí thức tinh hoa, vừa đặt ra những câu hỏi về cơ chế quản lý, nhân sự ở bệnh viện công liệu đã phù hợp?

Hoàng Văn Thụ - Tấm gương sáng đạo đức cách mạng

[VOV2] - Đồng chí Hoàng Văn Thụ (1909 - 1944) là người con ưu tú của mảnh đất Xứ Lạng đã trọn đời chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì độc lập tự do của dân tộc.

Phong liệt sĩ cho cán bộ y tế hy sinh khi làm nhiệm vụ chống dịch

[VOV2] - Trong bài tham luận tại phiên họp Chính phủ mới đây, PGS.TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn y tế Việt Nam kiến nghị Chính phủ phong liệt sĩ cho cán bộ y tế hy sinh khi làm nhiệm vụ chống dịch.