Từ khóa tìm kiếm: cao đẳng

“Có nghề rồi hãy cưới các con ơi!"

[VOV2] - Dạy nghề, hướng nghiệp cho học sinh đồng bào dân tộc sau THCS là mô hình các thầy cô giáo cùng Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp theo đuổi dù vô cùng nhiều khó khăn, thách thức.

Trường nghề với ký túc xá "vui hơn ở nhà"

[VOV2] - Đi học xa nhà, ở nội trú, mô hình được Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức và thu lại nhiều thành công với lớp học sinh 9+ và cả du học sinh học nghề. Quản lý học sinh, sinh viên ở nhiều nhóm tuổi, dân tộc, ngôn ngữ, văn hóa không dễ dàng.

10 sự kiện nổi bật năm 2022 của trường Cao đẳng nghề Phú Yên

[VOV2] - dù gặp nhiêu khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trường Cao đẳng nghề Phú Yên đã khẳng định hướng phát triển của mình trong xu thế cạnh tranh và hội nhập nhiều cơ hội nhưng cũng rất nhiều thách thức

Khai trương Trung tâm đào tạo kỹ thuật bảo dưỡng ô tô tiêu chuẩn Nhật bản

[VOV2] - Đây là chương trình hợp tác đào tạo nhân lực AT School, với sự tham gia của doanh nghiệp Nhật Bản. Các sinh viên sẽ được giảng viên của Nhật Bản trực tiếp đào tạo trên những thiết bị đào tạo hiện đại nhất do chính công ty Aichi Toyota cung cấp.

Đại học TDTT Bắc Ninh cùng Cao đẳng FPT Polytechnic vào chung kết

[VOV2] - Dù đã có những trận đấu đầy nỗ lực, nhưng Đại học Hải Phòng và Đại học Kinh tế Quốc dân vẫn phải ngậm ngùi nhường vé chung kết Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY Cup 2022 cho Đại học TDTT Bắc Ninh cùng Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cậu sinh viên người Tày đoạt giải ý tưởng khởi nghiệp từ măng khô

[VOV2] - Ước mơ của cậu sinh viên người Tày Lý An Thuyên (Trường Cao đẳng Lào Cai) là cung ứng và thiết lập các kênh phân phối để đưa đặc sản măng khô Văn Bàn vào các siêu thị, trung tâm thương mại, giúp người nông dân thoát nghèo nhờ sản phẩm măng khô.

Ngành cơ khí và những điều mới có

[VOV2] - Được coi như lĩnh vực xương sống tạo nên nền công nghiệp mỗi quốc gia, nghề cơ khí hiện nay với sự tham gia sâu của công nghệ đã giúp người lao động bớt vất vả, nặng nhọc, không còn lấm lem dầu mỡ. Và chưa hết...

Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội trao thưởng tân sinh viên đạt 26-27 điểm

[VOV2] - Tại buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trao thưởng cho 5 tân sinh viên có kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 26-27 điểm nhưng lựa chọn học nghề.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội và doanh nghiệp bàn cách đào tạo nhân lực

[VOV2] - Ngày 27/9, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tổ chức lễ ký kết hợp tác với 46 doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn về phát triển, đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực ngành du lịch.

Sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tranh tài khởi nghiệp

[VOV2] - Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội vừa tổ chức chung kết cuộc thi sinh viên khởi nghiệp – Startup Kite 2022. Các dự án – ý tưởng khởi nghiệp không chỉ thể hiện sự sáng tạo, năng động của tuổi trẻ mà còn truyền cảm hứng khởi nghiệp.