Từ khóa tìm kiếm: Công nhận

Xem xét điều chỉnh tên gọi hồ sơ đề nghị danh thắng Yên Tử là di sản thế giới

[VOV2] - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mới đây đã chỉ đạo các địa phương cần khẩn trương thống nhất để quyết định việc bổ sung, điều chỉnh tên gọi hồ sơ khoa học quần thể di tích và danh thắng Yên Tử trình UNESCO công nhận Di sản thế giới.

Trách nhiệm và bổn phận

[VOV2] - "Triển khai quyết định 08, nhiều địa phương băn khoăn rủi ro. Băn khoăn là cần thiết, chắc chắn là cần thiết, nhưng không phải vì băn khoăn, vì chắc chắn mà trở thành sự chậm trễ, cố tình để người lao động không được hưởng trong thời điểm này".

Công nhận điểm du lịch Di tích Quốc gia đặc biệt chùa Tây Phương

[VOV2] - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2475/QĐ-UBND, công nhận điểm du lịch Di tích quốc gia đặc biệt chùa Tây Phương.

Lương tối thiểu tăng - Công nhân có đủ sống?

[VOV2] - Tăng lương tối thiểu vùng ở mức 6% thể hiện quyết tâm chính trị rất cao của Chính phủ, không chỉ giúp người lao động tham gia vào quá trình sản xuất một cách bền vững, mà còn làm tăng niềm tin, tạo cơ hội cho người lao động gắn bó với doanh nghệp

Hội thi thợ giỏi: Cơ hội để rèn luyện kỹ năng tay nghề

[VOV2] - Hội thi thợ giỏi là cơ hội để động viên, khuyến khích những “người lính truyền tải điện” không ngừng rèn luyện, học tập, áp dụng thành thạo các ứng dụng khoa học công nghệ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cơ sở mầm non tư thục: "Vượt khó" cùng công nhân các khu công nghiệp

[VOV2] - “Hiểu đặc thù công việc của công nhân là phải đi làm ca, kíp nên chúng tôi linh hoạt giờ đón - trả trẻ như một cách hỗ trợ người lao động”, bà Phạm Thị Duyên chia sẻ.

Tín dụng đen bủa vây công nhân lao động

[VOV2] - Bằng những chiêu thức khác nhau, tín dụng đen như là cái bẫy “ngọt ngào” len lỏi vào mọi ngóc ngách đời sống của công nhân lao động.

An toàn lao động là trên hết

[VOV2] - Đối với Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), sự an toàn không chỉ vì bản thân mỗi một người lao động và gia đình họ mà còn là một giá trị, uy tín để làm nên thương hiệu của đơn vị.

BHXH tỉnh Quảng Bình nỗ lực thu hồi nợ BHXH

[VOV2] - Tính đến hết tháng 5, tỉnh Quảng Bình có hơn 1.700 đơn vị, doanh nghiệp đang nợ BHXH với tổng số tiền hơn 84 tỷ đồng.

Nỗ lực, sáng tạo để cùng nhau vượt thách thức

[VOV2] - “Công ty có những bạn đã thiết kế được thiết bị tự động, thay thế các khâu trong sản xuất, làm giảm chi phí cho công ty hàng tỷ đồng”, bà Đào Thị Thu Thúy, Công ty TNHH Canon Việt Nam tự hào.