Từ khóa tìm kiếm: làm giàu

Những triệu phú cao tuổi ở xã Phiêng Luông

[VOV2] - Lao động vừa giúp con người có sức khỏe, có thu nhập lại làm gương cho con cháu. Đó cũng là bí quyết sống vui, sống khỏe của những người cao tuổi miền sơn cước.

Cựu chiến binh ở A Lưới trồng sâm

[VOV2] - Với việc xây dựng những mô hình phát triển kinh tế gắn liền với thế mạnh của địa phương, nhiều hội viên cựu chiến binh tại huyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã từng bước thoát nghèo và vươn lên làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương.

Cùng đồng đội thoát nghèo từ trồng Bưởi

[VOV2] - Tận dụng lợi thế về địa hình tự nhiên, cựu chiến binh Lưu Văn Quế mạnh dạn vay vốn, phát triển mô hình trồng bưởi Diễn, thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Lợi dụng dịch bệnh thu lời bất chính - Tội ác khó tha

[VOV2] - Năm 2021 có lẽ là một năm vất vả và cũng nhiều thị phi nhất đối với ngành y khi không ít những vụ việc tiêu cực trục lợi từ dịch bệnh đã được cơ quan công an phanh phui và khởi tố.

Nỗ lực làm giàu của cựu chiến binh vùng đất ba zan

[VOV2] - Với nghị lực, ý chí được tôi luyện trong những năm quân ngũ, cựu chiến binh Cao Văn Sanh, thôn Ngọc Sơn 3, xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng luôn nỗ lực lao động, vượt khó vươn lên làm giàu từ cà phê và hạt macca Phú Sơn.

Chống Covid-19 là bổn phận của công dân

[VOV2] - “Việc làm của tôi chỉ là trách nhiệm và bổn phận của một công dân. Tôi coi niềm vui, hạnh phúc của mọi người cũng là của tôi”, bà Nguyễn Hoàng Hoa chia sẻ.

Những cụ bà làm giàu từ mạng xã hội

[VOV2] - "Mọi người thường nghĩ các bà già thì làm được gì. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về những thứ chúng tôi có thể làm".