Từ khóa tìm kiếm: lị

Những cặp đôi đầy duyên nợ của Hollywood

[VOV2] - Họ là những cặp đôi diễn xuất cực kỳ ăn ý, có nhiều màn tung hứng đỉnh cao đủ khiến khán già "Ồ... À" mỗi khi thấy hình ảnh họ xuất hiện trên bất cứ poster phim nào.

Phí dạy học online - Bao nhiêu thì hợp lý?

[VOV2] - Dạy học online đã không còn xa lạ từ khi đại dịch Covid-19 ập đến 2 năm nay. Tuy nhiên, vấn đề thu học phí dạy học online khối ngoài công lập ở nhiều nơi đã gây nên những xung đột giữa nhà trường và phụ huynh.

Nghề văn là một nghề thổ tả…

[VOV2] - "Để viết thật chân thực, anh phải dày vò, anh phải đớn đau. Cả tình yêu của một người đàn bà, lẫn tiếng tăm, tiền bạc cũng không thể an ủi anh được, chẳng như hồi mới viết tôi cứ ngây thơ tưởng vậy. Nhưng đó là số phận của tôi..."

Tôm bơm tạp chất - Mối nguy hại cho sức khỏe

[VOV2] - Theo các chuyên gia, việc ăn tôm bơm tạp chất về lâu dài có thể gây nguy hại đường tiêu hóa, nhẹ thì ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, nặng hơn có thể tích tụ chất độc, chất bẩn trong người gây bệnh mãn tính.

Đàn bà kiểm soát chồng: Dại hay khôn?

[VOV2] - Giữ chồng là bản năng của phụ nữ, nhưng khi quản lý quá chặt sẽ khiến chồng cảm thấy bức bối, khó chịu. Vậy với chồng - nên "thả" hay giữ chặt mới là khôn ngoan?

Sinh viên Lào dí dỏm ví bánh chưng là món "gạo luộc"

[VOV2] - Dịch Covid-19 khiến cho nhiều sinh viên quốc tế đang học tập, nghiên cứu tại các trường Đại học Việt Nam không thể trở về nước khi nghỉ Tết âm lịch. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội thú vị để họ được trải nghiệm tết cổ truyền của Việt Nam.

Dạy con sử dụng tiền lì xì đúng cách

[VOV2] - Với nhiều trẻ nhỏ, khoản tiền lì xì ngày Tết cũng... kha khá. Vậy nên xử lý thế nào với khoản tiền này cho hợp lý cũng là chuyện "đau đầu" của không ít bậc phụ huynh.

“Cô đơn trên Everest”- Chút thiêu thiếu được lấp đầy của Di Li

“Cô đơn trên Everest”- Cuốn du ký mới nhất của Di Li được hoàn thành trong những ngày cả thế giới phải dừng bước chân xê dịch vì đại dịch Covid 19.