Từ khóa tìm kiếm: linh hoạt

Xã hội đã “thích ứng”, các bệnh viện đã “linh hoạt”?

[VOV2] - Cách thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 tại các cơ sở y tế chuyên biệt như hiện nay được cho là không còn phù hợp, tạo áp lực lên một bộ phận y tế. Trong khi đó, các bệnh viện đa khoa vốn rất mạnh về nội-ngoại khoa, cấp cứu... lại bỏ không.

Từ ngày 18/3 Hà Nội mở lại các không gian đi bộ

[VOV2] - Sau một thời gian dài đóng cửa vì dịch Covid-19, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã chính thức mở cửa trở lại các không gian đi bộ trên địa bàn quận từ cuối tuần này.

36 phường, xã ở TP.HCM tăng cấp độ dịch theo cách đánh giá mới

[VOV2] - Từ 14/2, TP.HCM triển khai đánh giá cấp độ dịch theo Quyết định mới của Bộ Y tế. Theo đó, có 36 phường, xã tăng cấp độ so với cách đánh giá cũ.

Rà soát, sửa đổi hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch

[VOV2] - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương rà soát, sửa đổi hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch Covid-19.

"Vaccine ý thức" và an toàn lễ Tết mùa dịch

[VOV2] - Đành rằng chúng ta phải thay đổi quan điểm để thích ứng linh hoạt, sống chung với dịch Covid-19, thế nhưng dù có thay đổi như thế nào thì ý thức vẫn là điều quan trọng nhất. Hơn lúc nào hết “vaccine ý thức” cần được tăng liều cao.

Bình Định kích hoạt du lịch Xanh

[VOV2] - Sáng 13/11, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam và Tập đoàn FLC tổ chức Tọa đàm “Bình Định kích hoạt du lịch Xanh: Điểm đến an toàn – Trải nghiệm hấp dẫn”.

Thay đổi linh hoạt để đón Tết an toàn trong mùa dịch

[VOV2] - Cần thay đổi một số chính sách chống dịch chưa phù hợp và thói quen của người dân…để bảo đảm an toàn đón Tết là đề xuất đã được các chuyên gia đưa ra tại buổi tọa đàm do báo Đại đoàn kết tổ chức ngày 11/11.

Khi ở cạnh các F0

[VOV2] - Chúng ta thống nhất sẽ không đi theo con đường Zero Covid mà chuyển sang mục tiêu sống chung với dịch. Tuy nhiên, để tiến tới cuộc sống bình thường mới và sống chung với dịch một cách an toàn còn nhiều vấn đề đặt ra.

Thủ tướng yêu cầu sẵn sàng lập trạm y tế lưu động

[VOV2] - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 các tỉnh thành phố trực thuộc TW chỉ đạo thực hiện nghiêm Nghị quyết 128 về "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19". 

Sẵn sàng đáp ứng dịch ở mức độ cao nhất

[VOV2] - Thích ứng linh hoạt, sống chung an toàn và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 là tâm thế mới của mỗi cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang để vừa đảm bảo nhiệm vụ khám chữa bệnh thường quy vừa chống dịch trong tình hình mới.