Từ khóa tìm kiếm: ly hôn

Phân biệt thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn

[VOV2] - Luật Hôn nhân và Gia đình Việt Nam năm 2014 quy định có 2 hình thức ly hôn là thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn. Vậy thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn là gì? Hai hình thức này có gì khác nhau?

Đồng hành cùng con sau hôn nhân đổ vỡ

[VOV2] - Khi hôn nhân không thể níu giữ, thì đừng để con trẻ là những người phải gánh chịu hậu quả.

Ly hôn để yêu lại người cũ

[VOV2] - Muốn ly hôn vì không có tình yêu với vợ. Yêu lại người cũ là đi đường vòng để quay lại nỗi đau, hay nhắm mắt cùng nhau quên đi nỗi buồn đã từng có. Yêu thêm người này lần nữa là đúng hay sai?

Hạnh phúc gia đình lung lay vì chồng nghiện game

[VOV2] - " Anh ấy coi tôi, coi gia đình không bằng trò chơi điện tử vô bổ. Không có tiền thì có thể ngồi chơi cả ngày được không? Điện tử có làm cho no bụng hay không? " Đây là tâm sự của một người vợ trẻ trước thái độ sống vô trách nhiệm của chồng

Bố ngoại tình - con khổ lắm bố ơi!

[VOV2] - Nếu trước đây bố là người bố chuẩn mực, là người đàn ông của gia đình, yêu vợ chiều con hết mực thì bây giờ bố đã hoàn toàn thay đổi. Bố chỉ biết lao vào kiếm tiền... Và bố đã có người phụ nữ khác.

Sau ly hôn, làm bạn hay thù?

[VOV2] - Bước vào hôn nhân cặp đôi nào cũng đều mong muốn đi cùng nhau đến hết cuộc đời. Nhưng nếu không may phải chia tay thì chúng ta sẽ chọn cách ứng xử thế nào sau ly hôn?

Hai lần kết hôn sao còn lận đận?

[VOV2] - Đã 1 lần đứt gánh, với cuộc hôn nhân thứ 2 vẫn không được như ý muốn khiến người đàn ông này không thôi trăn trở, anh ấy phải làm thế nào để cải thiện mối quan hệ vợ chồng của mình đây?

Làm trai cho đáng nên trai

[VOV2] - Thay đổi chỗ làm đến vài chục công ty nhưng chẳng trụ được ở công ty nào, người đàn ông trụ cột của gia đình lại chỉ muốn ở nhà lêu lổng và ăn bám vợ.

Làm sao sống tiếp?

[VOV2] - Vừa biết mình mắc bệnh không bao lâu đã bị chồng phản bội, gia đình chồng hắt hủi, cô gái trong câu chuyện đang gần như mất đi động lực, không biết phải sống tiếp thế nào.

Làm sao khi chồng "muốn ăn nhưng không muốn làm"

[VOV2] - "Có công mài sắt, có ngày nên kim" thế mà người chồng đã đổi việc tới 50 công ty. Chưa nơi nào anh làm việc tới 6 tháng, thậm chí chưa hết thời gian thử việc đã bỏ ngang.