Từ khóa tìm kiếm: ly hôn

Người thứ ba

[VOV2] - Sống không danh phận bên người đàn ông đã có vợ con suốt mấy năm trời, cô gái này có quá đáng không khi muốn giành giật người đàn ông đó về với mình bằng mọi giá. Phải làm thế nào trong tình huống khó xử này đây?

Chồng nhạt nhẽo, có nên buông tay?

[VOV2] - Gia đình tôi nhà cao, cửa rộng có một người chồng mải mê kiếm tiền, những đứa con ngoan ngoãn...là mơ ước của bao người. Thế nhưng "ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Chồng ngoại tình nên tha thứ?

[VOV2] - Chồng ngoại tình là nỗi đau khó diễn tả thành lời, sự uất hận xen lẫn thất vọng sẽ khiến cho nhiều người hành động thiếu tỉnh táo. Phải làm sao để có thể vượt qua cú sốc này?

Hôn nhân buồn chán

[VOV2] - Sống bên người chồng bảo sao nghe vậy khiến cô gái muốn phá bỏ cuộc hôn nhân của mình. Cuộc gặp gỡ với người yêu cũ có phải là chất xúc tác khiến cô càng nung nấu ý định này?

Ly hôn: tài sản chia đôi hay ai làm người đấy hưởng?

[VOV2] - Tranh chấp tài sản là dạng tranh chấp phổ biến nhất khi các cặp vợ chồng tiến hành thủ tục ly hôn. Vậy pháp luật quy định về phân chia tài sản khi ly hôn như thế nào?

Chồng nghèo có phải là tội?

[VOV2] - Ai cũng mong muốn lấy được chồng giỏi giang, giàu có, thế nhưng nếu lấy phải chồng nghèo thì có quá bất hạnh hay không?

Chồng ngoại tình - bỏ thì thương, vương thì tội

[VOV2] - Đã hai lần đò, lần nào cũng đầy đau khổ và nước mắt. Người phụ nữ trẻ đang không biết phải làm gì khi một mình lao động ở nơi đất khách quê người còn chồng ở quê nhà lại đi ngoại tình.

Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

[VOV2] - Mâu thuẫn vợ chồng tích tụ từ những điều rất nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng không được giải quyết, khiến cho người vợ chán nản, bực tức gửi đơn ly hôn ra tòa. Người chồng đang loay hoay chưa biết làm thế nào để hàn gắn.

Nỗi đau dai dẳng khi bị chồng cũ bạo hành

[VOV2] - Dù đã ly hôn nhưng vẫn bị chồng cũ nhắn tin đe dọa khiến người phụ nữ này luôn cảm thấy bất an. Phải làm gì để cuộc sống được thanh thản, bình an đây?

Để con trưởng thành trong gia đình thiếu khuyết

[VOV2] - Khi bố mẹ ly hôn, con trẻ là người chịu tổn thương nhất và đối diện với nhiều nguy cơ. Cần làm gì để con cái ổn định tâm lý và trưởng thành vững vàng trong những gia đình khuyết thiếu?