Từ khóa tìm kiếm: Ly hôn

Có nên ly dị?

[VOV2] - Một cuộc hôn nhân tan vỡ, có phải chỉ có người trong cuộc mới đau khổ?

Phôi phai tình nghĩa vợ chồng

[VOV2] - Sau thời gian dài cô đơn, gặp được người con gái khéo léo, giỏi giang nên vội vàng kết hộn. Sống chung chẳng bao lâu lại phát hiện vợ mình qua lại với nhiều người đàn ông khác.

Đã ly hôn có nên quay lại?

[VOV2] - Gương vỡ khó có thể lành. Đã ly hôn vì lý do không có tình yêu và sự tôn trọng thì khi quay lại với nhau cũng khó có được hạnh phúc và sự sẻ chia.

Quyền của phụ nữ trong quan hệ hôn nhân

[VOV2] - Chị em có những đóng góp lớn cho gia đình, thế nhưng khi "cơm không lành, canh không ngọt", nhiều người phải ra đi với 2 bàn tay trắng.

Lấy chồng cờ bạc như voi phá nhà.

[VOV2] - Lỡ sa vào cờ bạc thì của cải trong nhà cứ đội nón mà ra đi. Gỡ thế nào đây khi có một người chồng như thế?

Hậu ly hôn: Đừng để con trẻ bị tổn thương

[VOV2] - Sống trong chính ngôi nhà của mình, nơi tưởng như an toàn nhất, bên cạnh những người thân yêu nhất, thì quả thật, không ai dám nghĩ, những đứa bé vô tội lại phải chịu đựng đòn roi, chua xót hơn, có em phải ra đi trong đau đớn, cô đơn.

Không để dã tâm trở thành tội ác

[VOV2] - Xin đừng thờ ơ với tiếng khóc bất thường của bất cứ đứa trẻ nào quanh ta. Đôi khi, sự vô tình lại dung dưỡng cho tội ác...

Bát nước đổ đi hớt lại có đầy?

[VOV2] - Đã ly hôn được mấy năm, cuộc sống của ba mẹ con đã dần đi vào ổn định thì chồng cũ lại muốn nối lại tình xưa. Có lên quay lại để các con có được mái nhà đủ cả bố lẫn mẹ?

Tình xưa nghĩa cũ

[VOV2] - Đã từng đau khổ vì chia tay, nay cuộc sống mới đã đi vào ổn định, thì người chồng cũ lại muốn nối lại tình xưa. Có nên bao dung, mở cửa trái tim để chồng cũ quay về hay không?

Gái có công chồng vẫn phụ

[VOV2] - Vợ chịu khó làm lụng, chấp nhận là trụ cột để lo toan cuộc sống yên ấm đầy đủ cho chồng, con. Thế nhưng "gái có công mà chồng vẫn phụ".