Từ khóa tìm kiếm: người dân.

Mượn vốn Nhà nước để thoát nghèo ở cao nguyên đá

[VOV2] - Với đa phần người dân ở huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, nguồn vốn ưu đãi lãi suất thấp của Nhà nước là động lực để bà con sản xuất, chăn nuôi, tạo thu nhập cải thiện cuộc sống.

Người dân Hà Nội thả cá tiễn ông Công, ông Táo về trời

[VOV2] - Trong sáng 14/1 (23 tháng Chạp), người dân Hà Nội đã đến các địa điểm quen thuộc như Hồ Tây, cầu Long Biên… để thả cá tiễn ông Công, ông Táo về Trời.

[infographic] Cách phân biệt tiền thật với tiền giả

[VOV2] - Từ vụ việc Công an tỉnh Phú Yên phát hiện, bắt quả tang 2 người dùng tiền giả mua hàng, với mệnh giá từ 200.000 – 500.000 đồng, Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo người dân cách kiểm tra nhanh một số yếu tố phân biệt tiền thật với tiền giả.

Hướng tới thực thi hiệu quả quyền dân chủ ở cơ sở của người dân

[VOV2] - Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) phối hợp với Nhóm làm việc vì sự tham của người dân (PPWG) công bố nghiên cứu về một số mô hình có sự tham gia tốt của người dân ở Quảng Trị và Hà Nội.

Áp lực để trở thành một người đàn ông mạnh mẽ

[VOV2] - Nhiều anh nam giới khá áp lực khi luôn phải thể hiện bản lĩnh phái mạnh trước nửa kia của mình. Không chỉ kỹ năng thuần thục mà các anh sẽ phải là người dẫn dắt giỏi giúp chị em lên đỉnh…. Vậy những kiến thức về tình dục này anh em có từ đâu?

Giúp người dân tiếp cận với chính sách BHXH, BHYT hiệu quả nhất

[VOV2] - Nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã thu được những kết quả khả quan.

Hà Nội: Người dân mòn mỏi xếp hàng chờ đổ xăng

[VOV2] - Những ngày gần đây, nhiều cây xăng Hà Nội có thời điểm treo biển hết hàng, không đón khách, những cây xăng mở thì đông nghẹt người hoặc chỉ bán nhỏ giọt.

Dân kêu cứu vì bị UBND Ngọc Thuỵ tự ý hủy hoại tài sản

[VOV2] - Không thông báo, không ban hành quyết định cưỡng chế, UBND phường Ngọc Thụy (quận Long Biên, Hà Nội) tự ý cắt khóa cổng, phá nhà tạm của người dân.

[Ảnh] Hà Nội ngày đón gió lạnh đầu mùa, người dân diện áo khoác ra đường

[VOV2] - Trong đợt không khí lạnh đầu tiên này, nhiệt độ tại nhiều khu vực miền Bắc giảm sâu, mức nhiệt thấp nhất khoảng 19 – 20 độ, đủ để người Hà Nội mang áo ấm ra đường.

Dịch vụ công trực tuyến: Lấy người dân làm trung tâm

[VOV2] - Phải coi người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể và là mục tiêu, động lực chuyển đổi số. Người dân, doanh nghiệp phải tham gia vào quá trình chuyển đổi số.